Wolvesville

Wolvesville

Download Wolvesville Online - WWO Ma Sói về điện thoại Andorid, iOS trên Google Play và App Store. Hướng dẫn cách chơi game Wolvesville APK trên PC bằng phần mềm giả lập.

Android Android Dạng Bảng
4,2 ( 939 ratings )
Price: $0
Tên Wolvesville - Ma Sói
Nhà phát hành Philipp Eichhorn
Thể loại Dạng Bảng
Kích thước 227 MB
Phiên bản 2.2.18
Cập nhật 2022-09-09
Wolvesville - Ma Sói is the most famous version in the Wolvesville - Ma Sói series of publisher Wolvesville GmbH & Co. KG
Mod Version 2.2.18
Total installs 10M+
Download

Wolvesville Online (WWO) – Game Ma Sói Online là trò chơi có khá nhiều người – 16 người cùng chơi trong 1 ván. Mỗi ván sẽ gồm những phe khác nhau như: dân làng hay ma sói chiến đấu  để sống sốt cuối cùng. Hãy dùng những khả năng đặc biệt để khám phá vai trò của người khác và cố gắng thuyết phục họ làm theo ý bạn. Bảo vệ dân làng khỏi thế lực đen tối hoặc trở thành ma sói và săn lùng bạn bè. Còn chờ gì mà không nhanh tay download game về máy để cùng tham gia tựa game huyền bí này.

Wolvesville Online – WWO – Ma Sói Online

Werewolf Online chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui, dẫn dắt người chơi từ bất ngờ này qua bất ngờ khác. Luôn có những màn đấu trí căng thẳng, những lời biện minh và dối trá đòi hỏi bạn phải có tư duy nhanh nhạy, tinh thần đồng đội đoàn kết để thuyết phục được mọi người tìm ra người khác phe, tiêu diệt họ để giành chiến thắng cuối cùng. Nếu bạn là tín đồ yêu thích thể loại nhập vai, muốn được giao lưu, kết bạn thì đây là tựa game rất đáng chơi.

Download Wolvesville 01

Gameplay

Tham gia vào Wolvesville Online mỗi người chơi sẽ được nhận một vai trò khác nhau. Có toàn bộ 49 vai trò, trong đó 17 vai trò cổ điển và có 6 phe. Các vai trò ấy bao gồm:

 • Bác Sĩ, Bảo Vệ, Xạ Thủ, Quản Ngục, Tiên Tri, Thầy Bói, Thầy Đồng, Thị Trưởng, Kẻ Báo Thù – thuộc phe Dân làng
 • Bán Sói – thuộc Dân Làng hoặc Ma Sói; Ma Sói, Sói Pháp Sư, Sói Đầu Đàn, Sói Tiên Tri – thuộc phe Ma Sói
 • Thợ Săn Người – phe Solo hoặc Dân Làng (Chủ yếu là phe Solo); Thằng Ngố, Tin Tặc – thuộc phe Solo
 • 3 phe còn lại là Cặp Đôi – Vai trò Thần Tình Yêu, Giáo Phái – Vai trò Giáo Chủ và phe Xác Sống – Vai trò Xác sống,…

Với mỗi vai trò sẽ có các khả năng khác nhau. Trong trò chơi có các vai trò và phe nổi bật như:

Phe Dân Làng:

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game

– Bảo vệ: Chọn một người chơi nào đó để bảo vệ mỗi đêm, người được bảo vệ sẽ không thể bị giết vào đêm đó mà thay vào đó bạn sẽ là người bị tấn công. Lưu ý: bạn sẽ không chết ở lần tấn công đầu tiên nhưng đến lần thứ hai thì bạn sẽ chết.
– Quản Ngục: Bạn sẽ chọn một mục tiêu mỗi ngày để tống giam hắn vào ngục trong đêm kế tiếp. Bạn phải chặn vai trò của người chơi đó, nếu thấy tù nhân đáng ngờ thì có thể giết hắn ngay lập tức.
– Thầy Đồng:  Bạn sẽ sở hữu một lần hồi sinh người chơi khác.

Download Wolvesville 02

Phe Ma Sói:

– Ma Sói: Bạn sẽ chọn một người chơi để giết ngay trong đêm.
– Sói Tiên Tri: Mỗi đêm bạn có thể chọn một người chơi để xem vai trò thực sự của hắn. Lưu ý: nếu bạn là người sói cuối cùng hoặc từ bỏ khả năng của mình thì sẽ trở thành ma sói thường
– Sói Đầu Đàn: Bạn chỉ là một Ma Sói bình thường nhưng lại có số phiếu bầu gấp đôi người sói thường.

Phe Solo:
– Thợ Săn Người: Vào ban ngày, bạn sẽ chọn một mục tiêu và mục đích là phải làm cho dân làng treo cổ mục tiêu đó trước khi bạn chết
– Thằng Ngố: Bạn sẽ phải làm tất cả các cách để dân làng treo cổ bạn, nếu họ treo cổ bạn, bạn sẽ thắng
– Tin Tặc: Mỗi đêm, bạn có thể chọn người chơi để “xâm nhập”, người chơi đó sẽ không thể nói hoặc bỏ phiếu vào hôm sau và sẽ chết vào cuối ngày, bạn cũng sẽ không bị giết bởi Ma Sói.

Download Wolvesville 03

Với lối chơi vui nhộn nhưng cũng đầy trí tuệ, ở đầu game người chơi sẽ được giao một vai trò ngẫu nhiên. Ứng với mỗi vai trò sẽ có quyền hạn sử dụng khác nhau. Vào ban ngày người chơi sẽ thảo luận trao đổi với nhau để cùng bỏ phiếu chọn ra một người treo cổ. Nếu ai có phiếu bầu chọn cao nhất thì sẽ bị chết, vì vậy hãy cố gắng thuyết phục họ tin bạn. Tuy nhiên đôi khi nói nhiều cũng không phải là tốt, các vai trò sẽ vận dụng khả năng đặc biệt mà mình có được để thực hiện vào ban ngày (Trừ phe Ma Sói).

Còn vào ban đêm, Ma Sói sẽ hoành hành, tất cả các Sói sẽ bỏ phiếu một người khác phe, riêng Sói đầu đàn sẽ có 2 phiếu bầu chọn (vai trò của đầu đàn). Ngoài ra Thầy Đồng, Quản Ngục cũng sẽ làm việc vào ban đêm, Thầy Đồng có khả năng trò chuyện với người đã chết và cứu một trong số họ còn Quản Ngục có thể nói chuyện được với tù nhân của mình, nếu nghi ngờ thì có thể giết hắn vào ban đêm.

Khi bạn hoặc phe của bạn là người chơi cuối cùng thì sẽ giành chiến thắng. Ví dụ: Phe dân làng và ma sói, trong phe dân làng sẽ có bảo vệ, bác sĩ, thầy đồng,.. Còn Ma Sói có Sói đầu đàn, Sói pháp sư, Sói tiên tri,… Nếu 1 trong 2 phe, phe nào có người còn sống đến cuối cùng thì sẽ giành chiến thắng với tất cả đồng đội trong phe đó. Đặc biệt, phe Solo hay các phe khác trừ Ma Sói và Dân Làng thì phải hoàn thành được nhiệm vụ của vai trò được giao.

Download Wolvesville 04

Werewolf Online hiện tại có hai chế độ chơi cho game thủ lựa chọn. Đó là Thường và Hạng.
– Ở chế độ thường, người chơi sẽ được một rương và một ít kinh nghiệm để lên cấp. Nếu giành chiến thắng ở ván đấu đó, bên trong rương thưởng sẽ có ba vật phẩm ngẫu nhiên (gồm có: trang phục, hoa hồng, xu,..).
– Ở chế độ xếp hạng người chơi sẽ phải nghiêm túc hơn trong các chế độ khác. Điều kiện để tham gia đấu hạng cũng sẽ cao hơn. Cụ thể bạn phải có ít nhất là 35 ván thắng ở chế độ thường và phải tốn 5 xu cho mỗi lượt đấu hạng. Việc này sẽ khiến việc chiến thắng trở nên quan trọng đối với người chơi hơn.

Các cấp bậc trong xếp hạng sẽ được đo bằng điểm kỹ năng. Nếu bạn thắng người chơi có cấp bậc cao hơn thì điểm kỹ năng nhận được cũng sẽ nhiều hơn. Ngược lại, nếu thua người chơi có cấp bậc thấp hơn mình thì đồng nghĩa sẽ mất nhiều điểm kỹ năng hơn. Nếu giành chiến thắng ở phe dân làng bạn sẽ nhận được 10 xu, ở phe là ma sói sẽ là 20 xu và cuối cùng là phe Solo/Xác sống sẽ được 60 xu. Werewolf online có các thứ hạng (Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim), mỗi bậc hạng sẽ có những phần thưởng khác nhau, hạng càng cao phần thưởng càng nhiều.

Đồ họa

Game sở hữu thiết kế đồ họa 2D vô cùng ấn tượng, tươi mới và với các màu sắc nhẹ nhàng nhưng lại rất bắt mắt. Các nhân vật trong game được vẽ với nét bút nhí nhảnh, dễ thương và khi được kết hợp với các bộ trang phục, phụ kiện sẽ trở nên lung linh và xinh đẹp hơn nhiều. Tất cả trang phục, phụ kiện và vật phẩm bao gồm: váy cưới, váy dạ hội, vest nam, nón phù thủy,… đều được thiết kế chỉnh chu. Ngoài ra phông nền của avatar cũng đem lại phong cách riêng cho bạn.

Download Wolvesville 05

Âm thanh

Werewolf Online có một bản nhạc nền du dương, êm dịu. Khi vào trận đấu, bạn nhấn vào các ảnh đại diện sẽ có rất nhiều âm thanh thể hiện cảm xúc của mỗi nhân vật. Tiếng hú của sói sẽ vang lên khi ban đêm xuất hiện, nếu người sói giết ai đó sẽ nghe một tiếng cào từ người bị giết, rất chân thật. Bên cạnh đó, âm thanh của khẩu súng “đùng, đoàng” được phát ra khi xạ thủ hạ gục một ai đó, khiến người chơi cảm thấy phấn khích mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Tính năng đặc sắc trong Wolvesville

 • Chơi online với bạn bè
 • Gia nhập game với người chơi trên toàn cầu
 • Tạo và chỉnh avatar của chính mình!
 • Gửi hoa hồng đến người bạn yêu mến.
 • Gia nhập những ván đấu hạng cho những người chơi nghiêm túc.
 • Mở khoá vật phẩm độc nhất,giới hạn và sáng bóng trong game!
 • Khám phá cộng đồng Discord với những sự kiện đặc biệt, thêm vật phẩm và hơn nữa!

Cấu hình cài đặt Wolvesville

 • Android: 4.4 trở lên
 • iOS: 8.0 trở lên

Download Wolvesville 06

Phiên bản update Wolvesville có gì mới?

 • Có hỗ trợ tiếng Việt, giúp người chơi dễ dàng tiếp cận hơn.
 • Chơi online với bạn bè: Cùng với tính năng online này, bạn đã có thể chơi cùng bạn bè qua internet mà không cần phải họp mặt mọi người và có thể chơi lúc nào bạn muốn.
 • Tham gia vào các phòng quốc tế: Đây là một tựa game quốc tế vì thế bạn sẽ có thể gia nhập và giao lưu với nhiều người chơi trên thế giới thông qua trò chơi.
 • Tự do tuỳ chỉnh avatar: Cùng tựa game này bạn có thể tự tạo hay tùy chỉnh ảnh đại diện của mình với những trang phục hay đồ vật sẵn có.
 • Chế độ đấu hạng với những cao thủ: Thay vì chơi để giải trí thì giờ bạn đã có thể cùng đấu trí với những người chơi khác, độ khó sẽ cao hơn bình thường nhưng bù lại bạn sẽ được phần thưởng nhiều hơn.
 • Có nhiều vật phẩm, trang phục chờ người chơi mở khoá: Nếu bạn là người thích sưu tập và làm đẹp thì đây là tính năng không thể bỏ qua.
 • Có cộng đồng Discord cho người chơi.

Tải Wolvesville cho Android, iOS, PC


4,2 381914 total
5 ⭐
542
4 ⭐
244
3 ⭐
57
2 ⭐
59
1 ⭐
60

Đề xuất cho bạn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *