Thần Đèn Akinator

Thần Đèn Akinator

Download Thần Đèn Akinator về điện thoại Andorid, iOS trên Google Play và App Store. Hướng dẫn cách chơi game Thần Đèn Akinator APK trên PC bằng phần mềm giả lập.

Android Android Trí Tuệ
4,1 ( 803 ratings )
Price: $0
Tên Akinator
Nhà phát hành Elokence SAS
Thể loại Trí Tuệ
Kích thước 88 MB
Phiên bản 8.5.22
Cập nhật 20-07-2022
Akinator is the most famous version in the Akinator series of publisher Elokence SAS
Mod Version 8.5.22
Total installs 100M+
Download

Akinator là tựa game trí tuệ đoán suy nghĩ của người chơi vô cùng hấp dẫn. Hãy trả lời các câu hỏi của thần đèn Akinator để có thể đoán ra được bạn đang suy nghĩ về nhân vật nào đó. Bạn có thể nghĩ đến bất kỳ người nổi tiếng nào, thậm chí là một người thân trong gia đình mình. Hãy download game về máy và thử tài phán đoán của thần đèn Akinator xem sao nhé

Giới thiệu game Thần Đèn Akinator Tiếng Việt

Thần Đèn Akinator 01

Gameplay

Trò chơi thần đèn Akinator mang lại nhiều sự tò mò, thích thú cho người chơi với lối chơi rất mới lạ. Nhiệm vụ của bạn đơn giản là suy nghĩ về một nhân vật nổi tiếng sau đó trả lời những câu hỏi của thần đèn. Dựa trên tất cả thông tin bạn cung cấp, thần đèn sẽ tiên đoán ra người đó. Tùy theo sự nổi tiếng của người bạn đang nghĩ tới, câu hỏi có thể chỉ cần 10 câu nhưng cũng có thể phải mất tới 70 câu hỏi thì mới trả lời được đáp án chính xác.

Đầu tiên hãy tưởng trượng trong đầu một ca sĩ nổi tiếng, cầu thủ bóng đá hay các nhân vật trong xuất hiện truyện tranh, nhân vật hư cấu,… Ngay lập tức, thần đèn sẽ đưa ra một loạt câu hỏi được trả lời theo dạng trắc nghiệm để thu thập thông tin từ bạn. Những đáp án bao gồm: Yes (đúng), No (sai), Probably (Chắc là đúng), Probably Not (Chắc là sai) và Don’t Know (Không biết). Hãy cố gắng tư duy theo logic để cung cấp thông tin chính xác nhất cho Akinator nhé.

Khi đã có đầy đủ toàn bộ thông tin và chắc chắn về câu trả lời, thần đèn sẽ đưa ra đáp án cho bạn. Nếu thần đèn đoán sai 3 lần liên tiếp thì sẽ chịu thua và yêu cầu bạn nhập câu trả lời vào. Ngược lại, Akinator đoán đúng, bạn sẽ được ông ta cho biết thêm một số thông tin như số lần mà nhân vật đó đã được đoán, hay lần cuối cùng mà nhân vật đó xuất hiện trong game.

Thần Đèn Akinator 02

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game

Trong trường hợp người chơi có ý định lừa Akinator bằng cách chọn bừa câu trả lời bất kỳ mà không cần suy nghĩ, trò chơi sẽ tinh ý nhận ra ngay và nhắc nhở bạn. Ngoài ra, Akinator còn có tài tiên đoán nếu như bạn đang nghĩ về 1 thành viên thân thiết nào đó trong gia đình của mình mình. Vì vậy, nếu muốn chiến thắng Akinator thì tốt nhất hãy nghĩ về một người ít nổi tiếng và trả lời đúng các câu hỏi nhé.

Đồ họa

Game Thần Đèn Akinator có đồ họa tương đối đơn giản, tuy không được quá chú trọng cũng như không có màu sắc nổi bật nhưng điểm tạo nên sức hấp dẫn riêng của trò chơi chính là nhân vật  Akinator được xây dựng chi tiết chân thật với các biểu cảm sinh động đem lại sự thú vị cho người chơi.

Thần Đèn Akinator 03

Âm thanh

Âm thanh trong game với nhạc nền nhẹ nhàng giúp người chơi tập trung nghĩ về nhân vật trong đầu, nhớ và trả lời chính xác các câu hỏi của thần đèn.

Tính năng đặc sắc trong Thần Đèn Akinator

  • Đoán suy nghĩ của bạn chỉ với vài câu hỏi.
  • Nhân vật nổi tiếng được cập nhật thường xuyên.
  • Tự tạo thêm những nhân vật của riêng bạn để cho thần đèn đoán.
  • Chế độ Children Protection để trẻ có thể chơi dễ dàng.

Thần Đèn Akinator 04

Cấu hình cài đặt Thần Đèn Akinator

  • Android: 4.0.3 trở lên
  • iOS: 8.0 trở lên

Cách chơi Thần đèn Akinator bằng tiếng Việt

Mở ứng dụng Google Chrome -> Nhấn vào biểu tượng 3 chấm trên góc màn hình -> Chọn mục Cài đặt -> Chọn nâng cao -> Tìm đến mục ngôn ngữ > Chọn dấu 3 chấm bên ngôn ngữ Tiếng Anh -> Tích vào ô Đề xuất dịch trang bằng ngôn ngữ này -> Truy cập trang chơi game Akinator -> Thử tài suy đoán của thần đèn bằng tiếng Việt thật thú vị.

Tải Thần Đèn Akinator cho Android, iOS, PC


4,1 3.933.724 total
5 ⭐
267
4 ⭐
102
3 ⭐
16
2 ⭐
81
1 ⭐
84

Cùng thể loại

Đề xuất cho bạn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *