Geometry Dash SubZero

Geometry Dash SubZero

Download Geometry Dash SubZero về điện thoại Andorid, iOS trên Google Play và App Store. Hướng dẫn cách Hack, chơi game Geometry Dash SubZero APK MOD trên PC bằng phần mềm giả lập.

Android Android Hành Động
4,1 ( 310 ratings )
Price: $0
Tên Geometry Dash SubZero
Nhà phát hành RobTop Games
Thể loại Hành Động
Kích thước 93.4 MB
Phiên bản 2.2.12
Cập nhật 11-07-2022
Geometry Dash SubZero is the most famous version in the Geometry Dash SubZero series of publisher RobTop Games
Mod Version 2.2.12
Total installs 50,000,000
Download

Geometry Dash SubZero thuộc thể loại game phiêu lưu hành động thử thách sự tập trung cao độ và phản xạ chính xác của người chơi. Hãy bay nhảy theo phong cách của bạn qua những chướng ngại vật trong một không gian chuyển động chóng mặt trên nền nhạc điện tử cực chất. Khối vuông bay nhảy đã trở lại và lợi hại hơn xưa, bạn đã download game về máy và sẵn sàng tham gia cuộc phiêu lưu này chưa?

Giới thiệu Geometry Dash SubZero

Gameplay

Mục tiêu của người chơi là giúp khối hộp vuông vượt qua tất cả vật cản nguy hiểm trong cuộc hành trình, để hoàn thành trọn vẹn 3 level trong game. 3 màn chơi có vẻ như là một con số quá bé, nhưng với độ khó kinh điển, người chơi sẽ phải mất khá nhiều thời gian để mở khóa và chinh phục thành công những màn chơi này. Game yêu cầu người chơi phải phản ứng thật linh hoạt, vừa nhanh tay vừa nhanh mắt, nếu không sẽ khó có thể thành công. Đây không phải là một tựa game mà bạn có thể kết thúc trong chốc lát đâu nhé.

Lối chơi 1 chạm đơn giản. Người chơi điều khiển khối vuông vượt qua các chướng ngại vật bằng thao tác chạm đơn giản.

3 chế độ chơi với độ khó tăng dần: Press Start, Nock Em, Power Trip với những bản soundtrack (bản phối nhạc) cực chất và vô cùng sôi động. Tiết tấu trong game thay đổi liên tục đòi hỏi người chơi cần phải thích ứng nhanh chóng, tập trung quan sát thật kỹ cũng như phản xạ nhạy bén để vượt qua chướng ngại vật trước mặt.

Geometry Dash Subzero 1

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game

Là một tựa game cực kỳ khó, Geometry Dash SubZero có thể sẽ khiến bạn chết hơn 100 lần trước khi vượt qua các màn chơi. Vì thế tựa game chỉ dành cho những ai thật sự kiên nhẫn.Tập trung quan sát và phản xạ nhanh thôi là chưa đủ, bạn cần phán đoán chính xác vị trí của vật cản để né chúng thay vì nhảy lên chúng.

Chế độ Practice cho phép bạn luyện tập trước khi vào màn chơi chính. Ở chế độ này, khi bạn chết, bạn sẽ được quay lại ngay tại vị trí gần nhất trước khi chết, ngược lại với màn hình chơi chính, bạn sẽ phải quay lại từ đầu mỗi khi thất bại.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn ngoại hình và màu sắc yêu thích cho khối vuông SubZero của mình. Vượt qua những màn chơi sẽ giúp bạn mở khóa thêm ngoại hình và màu sắc mới phong phú hơn cho SubZero của bạn.

Geometry Dash Subzero 2

Đồ họa

Đồ họa 2D với không gian chuyển động liên tục và nhanh dần theo thời gian, các địa hình không ngừng rung lắc yêu cầu người chơi phải thật tập trung để xác định được vị trí của khối vuông và vượt qua chướng ngại vật.Những màu sắc nổi bật được phối với nhau vô cùng hợp lý và thay đổi theo nhịp điệu âm nhạc, có thể khiến người chơi bất ngờ và không phản xạ kịp dẫn đến thua cuộc. Vì thế hãy thật tập trung nhé!

Âm thanh

Nhạc nền sôi động với những bản EDM, Dubstep, Dance,v.v. cực chất, nhịp điệu nhạc nhanh dần theo quãng đường mà người chơi đã vượt qua. Khi nhảy lệch nhịp hoặc va vào vật cản, âm nhạc đột ngột trầm xuống và dừng hẳn báo hiệu người chơi đã thua cuộc.Địa hình lẫn nhịp điệu nhạc chuyển động không ngừng đưa người chơi vào không gian thực sự sôi động, phải đối mặt với những bất ngờ không thể đoán trước, là một sự trải nghiệm khá thú vị và ấn tượng cho người chơi.

Geometry Dash Subzero 3

Tính năng đặc sắc trong Geometry Dash SubZero

  • Nền tảng trò chơi dựa trên nhịp điệu âm nhạc sôi động.
  • 3 chế độ chơi với 3 bản nhạc cực kỳ ấn tượng: MDK, Bossfight và Boom Kitty.
  • Địa hình thay đổi liên tục đòi hỏi sự nhanh nhạy của người chơi.
  • Tùy biến khối vuông SubZero có sẵn hoặc mở khóa chúng.
  • Rèn luyện kỹ năng của bạn ở chế độ Practice (Luyện tập).
  • Thử thách bản thân với những điều tưởng chừng như không thể.

Cấu hình cài đặt Geometry Dash SubZero

  • Android: 4.0.3 trở lên
  • iOS: 8.0 trở lên

Geometry Dash Subzero 4

Phiên bản update Geometry Dash SubZero có gì mới?

  • Bổ sung một số tính năng mới.
  • Sửa một số lỗi nhỏ.

Tải Geometry Dash SubZero cho Android, iOS, PC


4,1 791.785 total
5 ⭐
238
4 ⭐
167
3 ⭐
68
2 ⭐
67
1 ⭐
86

Cùng thể loại

Đề xuất cho bạn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *