Wikipedia

Wikipedia

Tải Wikipedia cho điện thoại Android, iOS. Wikipedia là từ điển bách khoa toàn thư mở, hỗ trợ tìm kiếm 40 triệu bài báo, hơn 300 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt

Android Android Truyện sách
4,6 ( 687 ratings )
Price: $0
Tên Wikipedia
Nhà phát hành Wikimedia Foundation
Thể loại Truyện sách
Kích thước 4.59 MB
Phiên bản 2.7.50422
Cập nhật 2022-11-08
Wikipedia is the most famous version in the Wikipedia series of publisher Wikimedia Foundation
Mod Version 2.7.50422
Total installs 50,000,000
Download

Wikipedia là ứng dụng tham khảo tài liệu với kho tàng kiến thức rộng lớn gồm hơn 40 triệu bài viết và có thể dịch sang gần 300 ngôn ngữ. Cùng với đó là khả năng lưu trữ bài viết để bạn có thể đọc ở bất cứ đâu. Đặc biệt ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Giới thiệu ứng dụng Wikipedia

Wikipedia là gì?

Wikipedia là bách khoa toàn thư mà ai cũng có thể chỉnh sửa. Các bài viết được cấp phép tự do và mã ứng dụng là 100% mã nguồn mở. Trái tim và linh hồn của Wikipedia là một cộng đồng những người làm việc để mang lại cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào thông tin miễn phí, đáng tin cậy và trung lập.

Đây là một nơi để học hỏi, không phải là một nơi để quảng cáo. Ứng dụng này được tạo ra bởi Wikimedia Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ và vận hành Wikipedia. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này nhằm theo đuổi kiến ​​thức mở, luôn không có quảng cáo và không bao giờ theo dõi dữ liệu của bạn.

Wikipedia 1

Wikipedia tiếng Việt

Tìm kiếm 40 triệu bài báo bằng hơn 300 ngôn ngữ trong nguồn thông tin lớn nhất thế giới, trong đó có cả tiếng Việt. Đặt các ngôn ngữ ưa thích của bạn trong ứng dụng và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng khi duyệt hoặc đọc. Lưu các bài viết yêu thích của bạn và đọc Wikipedia ngoại tuyến với “Danh sách của tôi”. Đặt tên danh sách tùy thích và thu thập các bài báo bằng các ngôn ngữ khác nhau Các bài báo đã lưu và danh sách đọc được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn và khả dụng ngay cả khi bạn không có kết nối internet.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> App

Ứng dụng này chấp nhận sự đơn giản và tạo thêm sự thú vị cho nó. Giao diện đẹp và không bị phân tâm cho phép bạn tập trung vào điều cần thiết: đọc các bài báo. Với tính năng điều chỉnh kích thước văn bản và các chủ đề có màu đen tuyền, đậm, nâu đỏ hoặc nhạt, bạn có thể chọn trải nghiệm đọc dễ chịu nhất cho mình.

Wikipedia 2

Tính năng nổi bật của Wikipedia

Tìm hiểu kiến thức trên Wikipedia

Đến với kho tàng kiến thức rộng lớn của Wikipedia, bạn sẽ được thoả sức khám phá những thông tin bổ ích với hơn 40 triệu bài viết gồm đầy đủ các thông tin về lịch sử, khoa học, tự nhiên, văn hóa,… giúp bạn mở rộng kiến thức về mọi lĩnh vực cho mình, dễ dàng tìm kiếm thông tin mà bạn muốn đọc.

Kèm với đó là hệ thống gần 300 ngôn ngữ để dịch các bài viết sang nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,… giúp cho việc lựa chọn ngôn ngữ và tra cứu thông tin, tài liệu nước ngoài tiện lợi hơn.

Các bài viết được cập nhật liên tục

Các bài viết được hiển thị trên trang chủ của Wikipedia được cập nhật liên tục theo các chủ đề được gợi ý trong mục Ngày này năm xưaTin tức xu hướng,… Điều này giúp bạn nắm được tình hình thế giới, sự thay đổi của xu hướng sống một cách nhanh hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh các nguồn cung cấp tin tức như Tin tứcXu hướngNgẫu nhiên,… theo ý muốn của bạn để chúng xuất hiện theo thứ tự trên trang chủ một cách đẹp mắt hơn, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm, khám phá kiến thức của bạnWikipedia 3

Tùy chỉnh chế độ đọc phù hợp

Bạn mỏi mắt vì phải cố gắng đọc những dòng chữ nhỏ? Đừng lo vì đã có tính năng tuỳ chỉnh chế độ đọc cực tiện lợi của Wikipedia. Với tính năng này bạn có thể điều chỉnh cỡ chữ to hay nhỏ, lựa chọn màu nền sáng, xám hoặc tối sẽ giúp cho việc đọc của bạn trở nên dễ dàng hơn mà không lo mỏi mắt.

Bảo mật thông tin cá nhân

Để đóng góp thông tin cho các bài viết trên Wikipedia, ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa nội dung bài viết bạn đang đọc. Sau khi chỉnh sửa, thông tin người chỉnh sửa được bảo mật nên bạn có thể an tâm đóng góp cho các bài viết được hoàn thiện hơn mà không sợ bị lộ thông tin cá nhân của mình.

Lưu và sắp xếp bài viết

Là một bách khoa toàn thư mở, Wikipedia cho phép bạn lưu bài viết vào bộ nhớ ngoại tuyến và bạn có thể mở xem chúng bất cứ lúc nào, kể cả khi không có internet. Điều này tạo sự thuận tiện cho bạn lưu các nguồn thông tin muốn đọc và mở ra đọc chúng vào thời gian rảnh rỗi mà không cần bận tâm đến yếu tố 3G, 4G.

Wikipedia 4

Để dễ dàng phân loại bài viết theo các chủ đề riêng biệt, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp chúng bằng cách di chuyển hay thêm vào các thư mục phù hợp, giúp các bài viết bạn lưu được phân loại một cách khoa học và thuận tiện để tìm kiếm đọc lại.

Đồng bộ hóa dữ liệu

Với tính năng đăng nhập tài khoản Wikipedia, bạn sẽ dễ dàng đồng bộ danh sách đọc của bạn trên thiết bị khác như máy tính mà không cần phải mang theo điện thoại của mình. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể đọc các bài viết trong danh sách đọc của bạn, kể cả khi bạn không mang theo điện thoại có tải ứng dụng.

Wikipedia là một từ điển bách khoa toàn thư mở với kho tàng kiến thức rộng lớn, dễ dàng tùy chỉnh cỡ chữ, màu nền sáng tối khi đọc cùng khả năng cập nhật thông tin liên tục sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm, học hỏi kiến thức một cách tốt nhất. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải và trải nghiệm ứng dụng ngay thôi nào!

Tải Wikipedia cho Android, iOS


4,6 682805 total
5 ⭐
142
4 ⭐
296
3 ⭐
27
2 ⭐
34
1 ⭐
48

Đề xuất cho bạn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *