8 Ball Pool

8 Ball Pool

Download 8 Ball Pool về điện thoại Andorid, iOS trên Google Play và App Store. Hướng dẫn cách Hack, chơi game 8 Ball Pool APK MOD trên PC bằng phần mềm giả lập.

Android Android Thể Thao
4,0 ( 575 ratings )
Price: $0
Tên 8 Ball Pool
Nhà phát hành Miniclip.com
Thể loại Thể Thao
Kích thước 139 MB
Phiên bản 5.9.0
Cập nhật 29-08-2022
8 Ball Pool is the most famous version in the 8 Ball Pool series of publisher Miniclip.com
Mod Version 5.9.0
Total installs 500,000,000
Download

8 Ball Pool là game bi-da gây nghiện được nhiều người yêu thích, nay đã có mặt trên iOS, Android và trình duyệt web. Trò chơi được phát triển bởi Miniclip và tối ưu trên điện thoại di động cũng như trên trình duyệt web. Download 8 ball pool về máy ngay để chơi cùng bạn bè nhé.

Giới thiệu 8 Ball Pool – Game Bida đỉnh cao

Gameplay

Game chơi theo luật bi-da quốc tế, nhiệm vụ của bạn là đánh vào bi trắng và đưa các bi màu khác vào lỗ. Nếu bạn đưa được ít nhất 1 bi vào lỗ, bạn sẽ được quyền đánh tiếp 1 lượt, ngược lại thì sẽ đến lượt đối thủ của bạn.

Game bao gồm 5 level, London, Sydney, Moscow,Tokyo và Las Vegas. Để chơi một vòng, mỗi người chơi sẽ phải cược vào bằng tiền trong game, các level sẽ có mức phí tăng dần. Nếu giành được chiến thắng, bạn sẽ nhận được gấp đôi số lần đã trả. Nếu thất bại trong game, bạn sẽ mất số tiền bạn cược đầu game. Bạn có thể thấy game có 3 lựa chọn: bắt cặp ngẫu nhiên 1 đấu 1, chơi với bạn, giải đấu chia vòng cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Game sẽ không có chức năng trò chuyện và chỉ có các câu chào hỏi, khen ngợi có sẵn để bạn giao tiếp với đối phương. Ngoài ra còn có thanh điều khiển lực, hướng bắn bi. Nhờ đó bạn có thể phô diễn kỹ năng của mình cho đối phương thông qua cảm nhận lực, phương, góc bắn.

8 Ball Pool 01

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game

Đồ họa

Đồ hoạ đơn giản, dễ nhìn, dễ làm quen. Các góc bắn được mô phỏng gần như là chân thật so với thực tế, nó có thể khiến bạn như là một “cơ thủ” chuyên nghiệp.

Âm thanh

Âm thanh còn đơn điệu do không có nhạc nền mà chỉ là tiếng các viên bi va chạm.

Tính năng đặc sắc trong 8 Ball Pool

Nhiều chế độ chơi

Tinh chỉnh các kỹ năng của bạn nơi đấu trường tập luyện, đương đầu cả thế giới ở các trận đấu 1 vs 1 hoặc tham gia các giải đấu để giành cúp và cơ độc quyền.

8 Ball Pool 02

Vật phẩm độc quyền

Tùy chỉnh cơ và bàn chơi của bạn. Trong mỗi trận đấu 1 vs 1 tranh tài mà bạn chơi, sẽ có Xu Pool đặt cược – hãy thắng trận đấu và số Xu đó sẽ là của bạn. Bạn có thể dùng xu để tham gia các trận đấu xếp hạng cao hơn với mức cược lớn hơn hoặc mua các vật phẩm mới trong Cửa hàng Pool.

Thách đấu bạn bè

Chơi với bạn bè cực dễ: đăng nhập tài khoản Miniclip hoặc Facebook của bạn và sẽ có thể thách đấu bạn bè ngay từ trong game. Thách đấu bạn bè mọi lúc, mọi nơi và thể hiện kỹ năng của bạn.

Thăng cấp

Hệ thống cân bằng của 8 Ball Pool có nghĩa là bạn luôn phải đối mặt với thách thức. Hãy chơi các trận đấu để tăng thứ hạng của bạn và được truy cập các địa điểm trận đấu độc quyền nhiều hơn, nơi bạn chỉ chơi với những cơ thủ bida Pool giỏi nhất.

8 Ball Pool 03

Hướng dẫn chơi 8 Ball Pool

Cách xếp bi

Các bi trong game 8 Ball Pool được xếp theo khuôn tam giác. Trong đó:

 • 8 bi tương sẽ được xếp vào giữa tam giác
 • Bi mục tiêu đặt ở cuối bàn
 • 2 góc của tam giác sẽ xếp 1 bi trơn và 1 bi sọc

Ai được đánh trước

Người chiến thắng trước đó sẽ được đánh trước sau khi mở màn trận đấu mới. Tuy nhiên, một số trường hợp các cơ thủ chơi theo phiên khai cuộc, là người thắng/ thua thay phiên nhau đánh trước.

8 Ball Pool 04

khi nào bi vào lỗ không hợp lệ

 • Bi không vào đúng lỗ đã chỉ định
 • Đưa bi vào lỗ bằng cú đánh phạm luật
 • Cơ thủ tuyên bố đánh an toàn trước trận.

Cách tính điểm

Người chơi có quyền đánh tiếp nếu đưa các bi của mình vào lỗ. Đặc biệt, nếu bạn đưa tất cả các bi của bạn vào đủ 8 lỗ trên bàn, tức là lỗ nào cũng phải có ít nhất 1 bi thì mới có thể tính điểm.

Cách kiếm tiền

Nhiệm cụ của bạn là dùng bị trắng đánh vào các viên bi màu sao cho các bi màu rơi vào lỗ. Nếu đưa được ít nhất 1 bi màu vào lỗ thì sẽ được thêm 1 lượt bắn, ngược lại thì lượt của đối thủ. Đặc biệt, bạn phải đảm bảo viên bi đen phải ở lại cuối cùng trận đấu. Nếu bạn đưa bi đen vào lỗ trước kết thúc trận đấu thì bạn sẽ thua trận kể cả khi chưa dọn bàn. Mặc khác, bạn đưa bi trắng vào lỗ thì sẽ chuyển sang lượt đối thủ và đối thủ có thể di chuyển bất cứ vị trí nào trên bàn để đặt bóng.

8 Ball Pool 05

Cấu hình cài đặt 8 Ball Pool

 • Android: 4.1 trở lên
 • iOS: 9.0 trở lên

Phiên bản update 8 Ball Pool có gì mới?

 • Đến lúc cập nhật 8 Ball Pool mới nhất rồi.
 • Một mùa giải mới tuyệt vời lại sắp đến, hãy tải về phiên bản mới nhất và tận hưởng game tối đa nhé.
 • Ngoài ra, chúng tôi đã thực hiện một số tinh chỉnh và cải tiến cũng như giải quyết một số lỗi phiền phức, giúp 8 Ball Pool càng mượt mà hơn nữa để bạn giải trí.

Tải 8 Ball Pool cho Android, iOS, PC


4,0 24.510.624 total
5 ⭐
153
4 ⭐
174
3 ⭐
40
2 ⭐
84
1 ⭐
10

Cùng thể loại

Đề xuất cho bạn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *