Twitter

Twitter

Tin tức mới nhất, giải trí, thể thao, chính trị và tất cả mọi thứ ở giữa!

,,Android Android Xã hội
4.4 ( 172 ratings )
Price: $0
Tên Twitter
Nhà phát hành Inc. Twitter Twitter, Inc.
Thể loại Xã hội
Kích thước 106 KB
Phiên bản
Cập nhật 14 thg 12, 2022
Get it On Google Play
Twitter is the most famous version in the Twitter series of publisher Twitter, Inc.
Mod Version
Total installs 1.000.000.000+
Download

Tham gia cuộc trò chuyện!

Mở rộng mạng xã hội của bạn và cập nhật những gì đang thịnh hành hiện nay. Tweet lại, đăng trên một chủ đề, lan truyền hoặc chỉ cuộn qua dòng thời gian Twitter để cập nhật những gì đang xảy ra, cho dù đó là tin tức trên mạng xã hội hay tin tức từ khắp nơi trên thế giới.

Twitter là ✨ ứng dụng truyền thông xã hội ✨ của bạn và là nguồn truyền thông mới cho những gì đang diễn ra trên toàn cầu, trực tiếp từ tài khoản của những người có ảnh hưởng và ảnh hưởng đến thế giới của bạn hàng ngày.

Khám phá các chủ đề thịnh hành hàng đầu trên các phương tiện truyền thông hoặc tìm hiểu những nhà lãnh đạo tư tưởng trong các lĩnh vực quan trọng với bạn; cho dù sở thích của bạn bao gồm từ tweet của người nổi tiếng đến chính trị, cập nhật tin tức hay bóng đá, bạn có thể theo dõi và nói chuyện trực tiếp với những người có ảnh hưởng hoặc bạn bè của bạn. Mọi tiếng nói đều có thể tác động đến thế giới.

Theo dõi sở thích của bạn. ⭐ Tweet, Retweet, Trả lời Tweet, Chia sẻ hoặc Thích – Twitter là ứng dụng mạng xã hội số 1 cho các tin tức và cập nhật mới nhất.

Chủ đề thịnh hành Hãy sẵn sàng cho một loại phương tiện mới. Tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # và các chủ đề thịnh hành để biết. Theo dõi tweet của những người có ảnh hưởng yêu thích của bạn, cùng với hàng trăm người dùng Twitter thú vị và đọc nhanh nội dung của họ.

Chia sẻ ý kiến ​​của bạn Thu hút mạng xã hội của bạn bằng các liên kết, ảnh và video đáng chú ý. Gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn bè của bạn hoặc trả lời trong một chuỗi. Dù bạn trò chuyện riêng tư hay lan truyền, giọng nói của bạn cũng tạo nên sự khác biệt.

Được chú ý. Twitter cho phép bạn tìm những người thú vị hoặc xây dựng một lượng người theo dõi quan tâm đến bạn. Ngoài trò chuyện với bạn bè, Twitter cho phép những người có ảnh hưởng xây dựng kết nối cá nhân với người hâm mộ của họ. Nói chuyện trực tiếp với những người có ảnh hưởng đến bạn – bạn có thể ngạc nhiên bởi có bao nhiêu câu trả lời phản hồi.

✔️ Xây dựng hồ sơ của bạn:
* Tùy chỉnh hồ sơ của bạn, thêm ảnh, mô tả, vị trí và ảnh nền
* Đăng nội dung trực quan 🤸
* Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong Tweet của bạn # ️⃣
* Thu hút người theo dõi bên ngoài Twitter 🌎

Theo dõi xu hướng
Khám phá các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành nhất và các tiêu đề tin tức nóng hổi. Theo dõi các chủ đề truyền thông, chuỗi bài đăng trên Tweet và video trực tiếp, để nắm bắt thông tin về những gì đang xảy ra. Cho dù bạn quan tâm đến thể thao nổi bật, meme văn hóa đại chúng hay chính trị, Twitter là nguồn thông tin của bạn.

Tham gia cộng đồng
Vượt ra ngoài chỉ những người bạn biết; sử dụng mạng xã hội để mở rộng mạng xã hội của bạn. Tìm những người bạn cùng chí hướng hoặc khám phá những sở thích mà bạn chưa từng biết. Nhận thông tin về các chủ đề quan trọng đối với bạn, cho dù sở thích của bạn là chính hay thích hợp. Bạn có thể chia sẻ nội dung hoặc là một con ruồi trên tường; bằng cách nào đó, bạn sẽ khám phá ra điều gì đó mới mỗi khi bạn mở ứng dụng.

Tìm tiếng nói của bạn trên mạng xã hội – tải xuống ứng dụng Twitter dành cho Android ngay hôm nay!

Thích chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/TwitterInc/
Theo dõi chúng tôi trên Instagram: https://www.instagram.com/twitter/?hl=vi

Chính sách Bảo mật: https://twitter.com/vi/privacy
Điều khoản và Điều kiện: https://twitter.com/en/tos

Chúng tôi chia sẻ dữ liệu nhận dạng thiết bị với một số đối tác quảng cáo, dữ liệu này có thể bao gồm các lần mở ứng dụng xảy ra trước khi đăng ký. Vui lòng xem tại đây để biết thêm chi tiết: https://help.twitter.com/en/safety-and-security/data-through-partnerships


4.4 20574946 total
5 ⭐
602
4 ⭐
149
3 ⭐
51
2 ⭐
44
1 ⭐
6

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *