Update Code Yêu Linh Giới Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Yêu Linh Giới mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Yêu Linh Giới còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Yêu Linh Giới mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Yêu Linh Giới mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạng codeCode
MớiYLG7384
MớiYLG8345
MớiHPNY2022
Còn hoạt độngYEULINH
Còn hoạt độngTHANBINH
Còn hoạt độngTOAKYVIP
Còn hoạt độngKIEMLINH

Các bước nhập Code Yêu Linh Giới

Cách nhập code Yêu Linh Giới nhanh

  • Vào game chọn Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình > Chọn mục Đổi Giftcode > Nhập code và chọn Đổi > Tiếp tục quay ra màn hình chính và vào Thư để kiểm tra quà.
  • Quay ra màn hình chính chọn Thư để nhận quà.

Cách nhập code Yêu Linh Giới chi tiết

Bước 1: Trong giao diện chính của game Yêu Linh Giới, bạn nhấn vào mục Phúc Lợi phía góc phải màn hình.

Code Yêu Linh Giới 1

Bước 2: Nhấn vào mục Đổi Giftcode.

Code Yêu Linh Giới 2

Bước 3: Điền mã code và nhấn Đổi.

Code Yêu Linh Giới 3

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Như vậy bạn đã đổi thành công.

Code Yêu Linh Giới 4

Câu hỏi liên quan đến Code Yêu Linh Giới

Code Yêu Linh Giới là gì?

Code Yêu Linh Giới là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Yêu Linh Giới ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Yêu Linh Giới hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Yêu Linh Giới hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Yêu Linh Giới sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Yêu Linh Giới

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Yêu Linh Giới ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Yêu Linh Giới theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Yêu Linh Giới nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Yêu Linh Giới mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Mu Kỳ Tích
Code Play Together

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *