Code Timber 2023 Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Timber Roblox mới nhất 2023 – Update liên tục. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Timber Wiki còn hạn sử dụng đổi tiền vàng, gem, coin, cash, beli, pet, trang bị… miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành nhé.

Tổng hợp Code Timber 2023 mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Timber 2023 mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hãy đã hết hạn để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạng codeCodeQuà
Mới65MVISITS300 Cash
Mới1MILMEMBERS500 Cash
Mới140KLIKESCash
MớiAXESKINSGems
MớiREVAMP500 Cash
Mới80MVISITSCash
Mới160KLIKESCash
Còn sử dụng đượcVERIFIED750 Cash
Còn sử dụng đượcYAYTOKENSfree rewards
Mới70MVISITS250 Cash
Hết hạn40MVISITS2.5K Cash
Còn sử dụng đượcFREERTReward
Hết hạnISLAND3K Cash
Còn sử dụng đượcT1MB3R5K Cash
Hết hạn70KLIKES2.5K Cash
Hết hạnBUSYBEESCash
Hết hạnRUINSCash
Hết hạnSANDY3K Cash
Hết hạnSUMMERFUN2K Cash
Hết hạnT1MB3R5K Cash
Hết hạnL0TS0FL0GS2K Logs
Hết hạnVOLCANIC12.5K Cash

Các bước nhập Code Timber

Hướng dẫn nhanh

Vào Roblox tìm và chọn mode chơi Timber > Click vào biểu tượng Twitter bird > Nhập code vào ô và nhấn Redeem.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào Roblox tìm và chọn mode chơi Timber.

Code Timber 1

Bước 2: Sau đó bạn hãy click vào biểu tượng Twitter bird.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game

Code Timber 2

Bước 3: Nhập code vào ô và nhấn Redeem để nhận quà nhé.

Code Timber 3

Giải đáp thắc mắc về Code Timber

Code Timber là gì?

Code Timber là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: tiền, đá quý, kim cương, thú cưng, điểm kinh nghiệm Exp và nhiều trang bị quý hiếm khác…

Nhận thêm code Timber ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Timber – Roblox hoặc Fanpage, Group, Twitter, Kênh Youtube, Wiki, Reddit… để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Timber hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Timber sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Timber

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Timber ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Timber theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Timber nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Timber mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Shonen Verse
Code Slime Tycoon

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *