Update Code Tiếu Ngạo Độc Tôn Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Tiếu Ngạo Độc Tôn mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Tiếu Ngạo Độc Tôn còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Tiếu Ngạo Độc Tôn mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật Code Tiếu Ngạo Độc Tôn mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạng codeCODE
MớiTNDT1MUJG6RR
MớiTNDT2GGX76RZ
MớiTNDT32MCMSNU
MớiTNDT43MNSY5W
MớiNDT5HPAXKF2

Các bước nhập Code Tiếu Ngạo Độc Tôn

Cách nhập code Tiếu Ngạo Độc Tôn nhanh

Trong giao diện chính của game bạn hãy nhấn vào avatar nhân vật > Chọn cài đặt > Mã lễ bao > Điền mã code > Nhấn đổi là nhận thành công.

Cách nhập code Tiếu Ngạo Độc Tôn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên trong giao diện chính của game bạn nhấn vào ảnh đại diện nhân vật phía trên góc trái màn hình.

Code Tiếu Ngạo Độc Tôn 1

Bước 2: Tại đây bạn nhấn cài đặt.

Code Tiếu Ngạo Độc Tôn 2

Bước 3: Tiếp theo trong giao diện mới bạn nhấn vào mục Mã Lễ Bao bên góc dưới bên trái.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Code Tiếu Ngạo Độc Tôn 3

Bước 4: Tại đây bạn hãy điền mã code và nhấn đổi.

Code Tiếu Ngạo Độc Tôn 4

Như vậy bạn đã đổi mã code và nhận quà thành công.

Code Tiếu Ngạo Độc Tôn 5

Câu hỏi liên quan đến Code Tiếu Ngạo Độc Tôn

Code Tiếu Ngạo Độc Tôn là gì?

Code Tiếu Ngạo Độc Tôn là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Tiếu Ngạo Độc Tôn ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Tiếu Ngạo Độc Tôn hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Tiếu Ngạo Độc Tôn hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Tiếu Ngạo Độc Tôn sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Tiếu Ngạo Độc Tôn

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Tiếu Ngạo Độc Tôn ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Tiếu Ngạo Độc Tôn theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Tiếu Ngạo Độc Tôn nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Tiếu Ngạo Độc Tôn mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Au 2
Code Gọi Rồng Online

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *