Update Code Thánh Thiên Tiên Vực Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Thánh Thiên Tiên Vực mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Thánh Thiên Tiên Vực còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Thánh Thiên Tiên Vực mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật Code Thánh Thiên Tiên Vực mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

CODE 1: 73F73BC10B6CABAE65
CODE 2: 0F3367C98B90945D1E
CODE 3: 7BA0863375C2815A75
CODE 4: F716D50EB9AF08BDC9
CODE 5: 7BA0863375C2815A75
CODE 6: F31E3B35B5EF3AC1AF

Các bước nhập Code Thánh Thiên Tiên Vực

Cách nhập code Thánh Thiên Tiên Vực nhanh

Phải hoàn thành hướng dẫn tân thủ mới có thể nhập code.

  • Vào game nhấn chọn Avatar > Chọn mục Đổi quà > Điền code vào ô bên dưới > Nhấn vào mục Xác nhận.
  • Để nhận quà, tại giao diện trang chủ bạn nhấn vào mục Thư > Nhấn Nhận nhanh để nhận tất cả các phần thưởng từ code.

Cách nhập code Thánh Thiên Tiên Vực chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn mở game lên, sau đó nhấn chọn vào mục Avatar.

Code Thánh Thiên Tiên Vực 1

Bước 2: Sau đó bạn nhấn chọn vào mục Đổi quà.

Code Thánh Thiên Tiên Vực 2

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Bước 3: Lúc này bạn nhập code vào ô.

Code Thánh Thiên Tiên Vực 3

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn Xác nhận.

Code Thánh Thiên Tiên Vực 4

Câu hỏi liên quan đến Code Thánh Thiên Tiên Vực

Code Thánh Thiên Tiên Vực là gì?

Code Thánh Thiên Tiên Vực là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Thánh Thiên Tiên Vực ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Thánh Thiên Tiên Vực hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Thánh Thiên Tiên Vực hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Thánh Thiên Tiên Vực sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Thánh Thiên Tiên Vực

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Thánh Thiên Tiên Vực ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Thánh Thiên Tiên Vực theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Thánh Thiên Tiên Vực nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Thánh Thiên Tiên Vực mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Phong Vân Chí
Code Siêu Thần 3Q

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *