Update Code Thần Vương Chi Mộng Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Thần Vương Chi Mộng mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Thần Vương Chi Mộng còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Thần Vương Chi Mộng mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Thần Vương Chi Mộng mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

  • VIP9999.
  • VIPTVCM.
  • VIP555.
  • VIP6666.
  • VIP7777.
  • VIP8888.
  • VIP6868.
  • Code tân thủ: TANTHU999.

Các bước nhập Code Thần Vương Chi Mộng

Cách nhập code Thần Vương Chi Mộng nhanh

Đầu tiên bạn truy cập vào trang đổi code game Thần Vương Chi Mộng > Đăng nhập tài khoản game > Chọn giftcode > Chọn game Thần Vương Chi Mộng > Nhấn đổi tại giftcode > Tiếp tục chọn máy chủ, nhân vật > Nhấn tiếp tục là đổi quà thành công, vào game để kiểm tra quà tặng.

Cách nhập code Thần Vương Chi Mộng chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào https://playfun.vn và đăng nhập tài khoản game, ngoài ra bạn có thể sử dụng tài khoản Google, Facebook.

Code Thần Vương Chi Mộng 1

Bước 2: Tiếp tục bạn chọn game Thần Vương Chi Mộng trong danh sách game bên dưới.

Code Thần Vương Chi Mộng 2

Bước 3: Tiếp tục bạn chọn mục giftcode bên dưới.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Code Thần Vương Chi Mộng 3

Bước 4: Tiếp theo là nhấn vào đổi trong code mà bạn muốn đổi.

Code Thần Vương Chi Mộng 4
Bước 5: Trong giao diện mới bạn chọn nhân vật, máy chủ và nhấn tiếp theo bên dưới.
Code Thần Vương Chi Mộng 5

Câu hỏi liên quan đến Code Thần Vương Chi Mộng

Code Thần Vương Chi Mộng là gì?

Code Thần Vương Chi Mộng là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Thần Vương Chi Mộng ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Thần Vương Chi Mộng hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Thần Vương Chi Mộng hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Thần Vương Chi Mộng sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Thần Vương Chi Mộng

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Thần Vương Chi Mộng ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Thần Vương Chi Mộng theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Thần Vương Chi Mộng nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Thần Vương Chi Mộng mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Bảo Bối Huyền Thoại
Code Chiến Binh Truyền Thuyết

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *