Update Code Thần Kiếm Mobile Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Thần Kiếm Mobile mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Thần Kiếm Mobile còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Thần Kiếm Mobile mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật Code Thần Kiếm Mobile mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạng codeCODE
Còn sử dụng đượcTHANKIEM00
Còn sử dụng đượcTHANKIEM88
Còn sử dụng đượcTHANKIEM68
Còn sử dụng đượcTHANKIEM86
Còn sử dụng đượcTHANKIEM99

Các bước nhập Code Thần Kiếm Mobile

Cách nhập code Thần Kiếm Mobile nhanh

Vào trang chủ Funtap > Nhấn vào Đăng nhập > Đăng nhập tài khoản game > Chọn game Thần Kiếm Mobile > Nhấn Giftcode > Chọn mục Đổi Code > Chọn server, tên nhân vật > Nhập mã code bạn có > Nhấn Tiếp tục.

Cách nhập code Thần Kiếm Mobile chi tiết

Bước 1: Truy cập trang https://playfun.vn/game/than-kiem-mobile, sau đó nhấn đăng nhập.

Code Thần Kiếm Mobile 1

Bước 2: Tiếp tục trong giao diện này bạn hãy chọn hình thức đăng nhập (bạn nên sử dụng tài khoản đã đăng nhập vào game trước đó), với tài khoản Facebook, Google, Gmail.

Code Thần Kiếm Mobile 2

Bước 3: Chọn mục giftcode phía bên trái.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Code Thần Kiếm Mobile 3

Bước 4: Tiếp tục chọn đổi code.

Code Thần Kiếm Mobile 4

Bước 5: Bên dưới là các mục về thông tin nhân vật trong game, bạn hãy chọn máy chủ, tên nhân vật, sau đó điền mã code bên dưới nhấn tiếp tục để đổi.

Code Thần Kiếm Mobile 5

Như vậy bạn đã nhận quà thành công.

Code Thần Kiếm Mobile 6

Câu hỏi liên quan đến Code Thần Kiếm Mobile

Code Thần Kiếm Mobile là gì?

Code Thần Kiếm Mobile là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Thần Kiếm Mobile ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Thần Kiếm Mobile hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Thần Kiếm Mobile hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Thần Kiếm Mobile sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Thần Kiếm Mobile

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Thần Kiếm Mobile ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Thần Kiếm Mobile theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Thần Kiếm Mobile nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Thần Kiếm Mobile mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Ultimate Fight Survival
Code Thánh Kiếm Luân Hồi

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *