Code Speed City 2023 Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Speed City Roblox mới nhất 2023 – Update liên tục. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Speed City Wiki còn hạn sử dụng đổi tiền vàng, gem, coin, cash, beli, pet, trang bị… miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành nhé.

Tổng hợp Code Speed City 2023 mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật Code Speed City 2023 mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hãy đã hết hạn để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạngCodeQuà
Còn hạn sử dụngnoobsquadFree Trail
Còn hạn sử dụngtrillionDaddeemike603 Trail
Còn hạn sử dụngbillionShadanway Trail
Còn hạn sử dụngGalaxyPurple Trail
Còn hạn sử dụng3000speedMoney Trail
Còn hạn sử dụng3hoursGear Trail
Còn hạn sử dụngSimulatorGameSimulator Game Trail
Còn hạn sử dụngTofuuTurtleMini Me Trail
Còn hạn sử dụngTestingTesting Trail
Còn hạn sử dụngOldGameSpeed Simulator Trail
Còn hạn sử dụngEliteCityHouse Trail
Còn hạn sử dụngPortalBubble Trouble Trail
Còn hạn sử dụngChristmasHoliday Crate Trail

Các bước nhập Code Speed City

Hướng dẫn nhanh

Vào Roblox tìm và chọn Speed City > Bạn cần tìm tòa nhà màu vàng có vòng tròn màu xanh, vàng, đỏ bên dưới > Đi về hướng vòng tròn màu đỏ bạn sẽ thấy Codes > Bước vào bên trong vòng màu vàng và nhập code vào ô Type code here > Nhấn Redeem để nhận quà

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào Roblox tìm và chọn Speed City

Code Speed City 1

Bước 2: Bạn tìn đến tòa nhà màu vàng có vòng tròn màu xanh, vàng, đỏ bên dưới 

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game

Code Speed City 2

Bước 3: Đi về hướng vòng tròn màu đỏ bạn sẽ thấy Codes

Code Speed City 3

Bước 4: Sau khi tìm thấy bạn bước vào bên trong vòng màu vàng và tiến hành nhập code vào ô Type code here

Code Speed City 4

Bước 5: Nhấn Redeem để nhận quà

Code Speed City 5

Thông báo bạn nhập code thành công!

Code Speed City 6

Giải đáp thắc mắc về Code Speed City

Code Speed City là gì?

Code Speed City là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: tiền, đá quý, kim cương, thú cưng, điểm kinh nghiệm Exp và nhiều trang bị quý hiếm khác…

Nhận thêm code Speed City ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Speed City – Roblox hoặc Fanpage, Group, Twitter, Kênh Youtube, Wiki, Reddit… để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Speed City hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Speed City sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Speed City

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Speed City ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Speed City theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Speed City nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Speed City mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Vehicle Simulator
Code Slime Tycoon

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *