Update Code Siêu Bảo Bối Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Siêu Bảo Bối mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Siêu Bảo Bối còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Siêu Bảo Bối mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Siêu Bảo Bối mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạngCODE
MớiSIEUBAOBOI
MớiCODENGON
MớiPIKAPIKA
MớiSBBCAMON
MớiMASTER

Các bước nhập Code Siêu Bảo Bối

Cách nhập code Siêu Bảo Bối nhanh

Vào avatar nhân vật > Chọn cài đặt > Chọn tiếp giftcode > Điền mã code và nhấn xác nhận.

Cách nhập code Siêu Bảo Bối chi tiết

Bước 1: Tại giao diện chính của game bạn nhấn vào mục điểm danh nhận quà phía bên trái.

Code Siêu Bảo Bối 1

Bước 2: Trong bảng hoạt động chủ đề bạn chọn vào mục CDK Code.

Code Siêu Bảo Bối 2

Bước 3: Tại đây bạn điền mã code và điền mã xác thực, sau đó nhấn nhận.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Code Siêu Bảo Bối 3

Câu hỏi liên quan đến Code Siêu Bảo Bối

Code Siêu Bảo Bối là gì?

Code Siêu Bảo Bối là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Siêu Bảo Bối ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Siêu Bảo Bối hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Siêu Bảo Bối hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Siêu Bảo Bối sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Siêu Bảo Bối

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Siêu Bảo Bối ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Siêu Bảo Bối theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Siêu Bảo Bối nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Siêu Bảo Bối mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Quần Anh Tam Quốc
Code Tiếu Ngạo Độc Tôn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *