Code Rainbow Piece 2023 Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Rainbow Piece Roblox mới nhất 2023 – Update liên tục. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Rainbow Piece Wiki còn hạn sử dụng đổi tiền vàng, gem, coin, cash, beli, pet, trang bị… miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành nhé.

Tổng hợp Code Rainbow Piece 2023 mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Rainbow Piece 2023 mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hãy đã hết hạn để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiItoupdateFree rewards
MớiTHANK1K8LIKESA new weapon
MớiSUBTOXOU100 Luck
MớiSubToObitoTV100 Gems
MớiTHANK1K7FAV100 Gems
MớiROADTO2KFAV200 Gems
MớiTHANK280KVISIT1k Gems

Các bước nhập Code Rainbow Piece

Hướng dẫn nhanh

Vào Roblox tìm và chọn mode chơi Rainbow Piece > Nhấn vào menu > Chọn Code > Điền mã code và nhấn succed là nhận quà thành công!

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trong giao diện Roblox bạn hãy tìm và chọn mode chơi Rainbow Piece.

Code Rainbow Piece 1

Bước 2: Tiếp theo trong giao diện game bạn nhấn vào biểu tượng Menu.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game

Code Rainbow Piece 2

Bước 3: Khi mở ra danh sách mới bạn nhấn vào code.

Code Rainbow Piece 3

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần điền mã code và nhấn succed!

Code Rainbow Piece 4

Giải đáp thắc mắc về Code Rainbow Piece

Code Rainbow Piece là gì?

Code Rainbow Piece là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: tiền, đá quý, kim cương, thú cưng, điểm kinh nghiệm Exp và nhiều trang bị quý hiếm khác…

Nhận thêm code Rainbow Piece ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Rainbow Piece – Roblox hoặc Fanpage, Group, Twitter, Kênh Youtube, Wiki, Reddit… để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Rainbow Piece hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Rainbow Piece sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Rainbow Piece

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Rainbow Piece ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Rainbow Piece theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Rainbow Piece nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Rainbow Piece mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Dragon Fighting Simulator
Code Anime Dimensions Simulator

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *