Update Code Phong Vân Chí Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Phong Vân Chí mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Phong Vân Chí còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Phong Vân Chí mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Phong Vân Chí mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạngMã codeQuà tặng
MớiWU1XKaIIQuà ngẫu nhiên
Còn sử dụng đượcOfCEADRNGói đá ngẫu nhiên Lv2 *3

Phù thạch tăng giai cánh *50

Đá cường hóa Lv1 *20

Còn sử dụng đượcOhDLOHYFPhù thạch tăng giai pet *50

Tinh hồn *10.000

Đá cường hóa Lv2 *5

Còn sử dụng đượcOgCEEc5SPhù thạch tăng giai thú *50

Nước x3 EXP *1

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Đá cường hóa Lv2 *5

Còn sử dụng đượcUROLFEJEQuà ngẫu nhiên
Còn sử dụng đượcUSCEI7K6Quà ngẫu nhiên
Còn sử dụng đượcUQOTJF4aQuà ngẫu nhiên
Còn sử dụng đượcUiC7GG4Quà ngẫu nhiên
Còn sử dụng đượcUIC7GG4CQuà ngẫu nhiên

Các bước nhập Code Phong Vân Chí

Cách nhập code Phong Vân Chí nhanh

Truy cập trang nhập code Scoin > Đăng nhập tài khoản game > Chọn game Phong Vân Chí > Chọn máy chủ, nhân vật > Nhập code > Nhấn chọn Xác nhận > Vào Hòm thư trong game nhận quà.

Cách nhập code Phong Vân Chí chi tiết

Bước 1: Truy cập trang nhập code Scoin > Đăng nhập tài khoản mà bạn dùng đăng ký game Phong Vân Chí.

Code Phong Vân Chí 1

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn chọn chọn game Phong Vân Chí.

Code Phong Vân Chí 2

Bước 3: Tiếp đến, chọn máy chủ và nhân vật trong game.

Code Phong Vân Chí 3

Bước 4: Nhập code quà tặng > Nhấn chọn Xác nhận.

Code Phong Vân Chí 4

Câu hỏi liên quan đến Code Phong Vân Chí

Code Phong Vân Chí là gì?

Code Phong Vân Chí là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Phong Vân Chí ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Phong Vân Chí hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Phong Vân Chí hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Phong Vân Chí sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Phong Vân Chí

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Phong Vân Chí ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Phong Vân Chí theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Phong Vân Chí nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Phong Vân Chí mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Hải Tặc Loạn Chiến
Code Counter Side

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *