Code Pet Heroes 2023 Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Pet Heroes Roblox mới nhất 2023 – Update liên tục. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Pet Heroes Wiki còn hạn sử dụng đổi tiền vàng, gem, coin, cash, beli, pet, trang bị… miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành nhé.

Tổng hợp Code Pet Heroes 2023 mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật Code Pet Heroes 2023 mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hãy đã hết hạn để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạngMã giftcodeQuà tặng
Còn hoạt độngRAZORFISHPhần quà ngẫu nhiên (Influencer Code)
Còn hoạt độngWren45 phút tăng Gem và XP
Còn hoạt độngTwitterbirdTwitter Bird pet
Còn hoạt độngfernandagamesPhần quà ngẫu nhiên (Influencer Code)
Còn hoạt độngcookieboiPhần quà ngẫu nhiên (Influencer Code)
Còn hoạt độngjeffbloxPhần quà ngẫu nhiên (Influencer Code)
Còn hoạt độngpliquePhần quà ngẫu nhiên (Influencer Code)
Còn hoạt độngrobleromTăng Gem

Các bước nhập Code Pet Heroes

Hướng dẫn nhanh

Vào game Roblox > Nhấn chọn Pet Heroes > Nhấn chọn biểu tượng màu xanh có chữ Codes > Nhấn Enter Code Here > Nhập code và nhấn chọn dấu mũi tên xanh để nhận quà ngay nhé!

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào game Roblox > Nhấn chọn Pet Heroes.

Code Pet Heroes 1

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn chọn biểu tượng chú chim màu xanh có chữ Codes.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game

Code Pet Heroes 2

Bước 3: Nhấn Enter Code Here như hình dưới đây.

Code Pet Heroes 3

Bước 4: Nhập code và nhấn chọn dấu mũi tên xanh. Vậy là quà tặng đã được gửi vào hệ thống của bạn rồi đấy!

Code Pet Heroes 4

Giải đáp thắc mắc về Code Pet Heroes

Code Pet Heroes là gì?

Code Pet Heroes là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: tiền, đá quý, kim cương, thú cưng, điểm kinh nghiệm Exp và nhiều trang bị quý hiếm khác…

Nhận thêm code Pet Heroes ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Pet Heroes – Roblox hoặc Fanpage, Group, Twitter, Kênh Youtube, Wiki, Reddit… để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Pet Heroes hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Pet Heroes sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Pet Heroes

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Pet Heroes ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Pet Heroes theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Pet Heroes nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Pet Heroes mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Roblox Bad Business
Code One Punch Reborn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *