Update Code Nhất Đại Tông Sư Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Nhất Đại Tông Sư mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Nhất Đại Tông Sư còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Nhất Đại Tông Sư mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Nhất Đại Tông Sư mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạng codeCODE
MớiTAOKINHTE999
MớiNHACBATQUAN
MớiVIP999
MớiVIP666
MớiDIEPTHANG888
MớiLIVE605
MớiNHATDAITONGSU
MớiSIEUPHAMKIMDUNG2022

Các bước nhập Code Nhất Đại Tông Sư

Cách nhập code Nhất Đại Tông Sư nhanh

Truy cập https://nap.sohagame.vn/nhatdaitongsu > Tiếp tục đăng nhập tài khoản > Chọn máy chủ nhân vật > Chọn giftcode > Điền mã code > Nhấn sử dụng > Vào game chọn vào thư > Nhấn nhận.

Cách nhập code Nhất Đại Tông Sư chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập trang code Nhất Đại Tông Sư, sau đó bạn đăng nhập tài khoản game (Tại đây bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc tài khoản Google)

Code Nhất Đại Tông Sư 1

Bước 2: Tiếp theo là chọn máy chủ, nhân vật bên dưới.

Code Nhất Đại Tông Sư 2

Bước 3: Trong các mục bên dưới tiếp tục bạn chọn giftcode.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Code Nhất Đại Tông Sư 3

Bước 4: Trong giao diện này bạn sẽ thấy được ô nhận code, bạn hãy điền mã code và nhấn sử dụng. Khi nhập code thành công, quà sẽ được gửi vào thư trong game.

Code Nhất Đại Tông Sư 4

Câu hỏi liên quan đến Code Nhất Đại Tông Sư

Code Nhất Đại Tông Sư là gì?

Code Nhất Đại Tông Sư là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Nhất Đại Tông Sư ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Nhất Đại Tông Sư hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Nhất Đại Tông Sư hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Nhất Đại Tông Sư sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Nhất Đại Tông Sư

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Nhất Đại Tông Sư ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Nhất Đại Tông Sư theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Nhất Đại Tông Sư nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Nhất Đại Tông Sư mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Siêu Bảo Bối
Code Siêu Tiến Hóa

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *