Update Code Muôn Đời Anh Hùng Lục Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Muôn Đời Anh Hùng Lục mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Muôn Đời Anh Hùng Lục còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Muôn Đời Anh Hùng Lục mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật Code Muôn Đời Anh Hùng Lục mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạngCODE
MớiMUON521
MớiVIP88888
MớiMDAHL666
MớiMDAHL888
MớiMDAHL999
MớiMUON0000
MớiMUON8880

Các bước nhập Code Muôn Đời Anh Hùng Lục

Cách nhập code Muôn Đời Anh Hùng Lục nhanh

Nhấn vào avatar nhân vật > Chọn số seri > Điền mã code và nhấn nhận thưởng > Tiếp theo quay ra màn hình chính game nhấn vào thư > Chọn nhận nhanh là nhận quà thành công!

Cách nhập code Muôn Đời Anh Hùng Lục chi tiết

Bước 1: Đầu tiên trong giao diện game bạn nhấn vào avatar nhân vật.

Code Muôn Đời Anh Hùng Lục 2

Bước 2: Tại đây bạn hãy nhấn vào nút số seri bên dưới.

Code Muôn Đời Anh Hùng Lục 2

Bước 3: Tại đây bạn điền mã code và nhấn nhận thưởng.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Code Muôn Đời Anh Hùng Lục 3

Bước 4: Tiếp theo bạn quay ra màn hình chính của game và nhấn vào mục thư.

Code Muôn Đời Anh Hùng Lục 5

Bước 5: Bên dưới bạn nhấn nhận nhanh.

Code Muôn Đời Anh Hùng Lục 6

Câu hỏi liên quan đến Code Muôn Đời Anh Hùng Lục

Code Muôn Đời Anh Hùng Lục là gì?

Code Muôn Đời Anh Hùng Lục là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Muôn Đời Anh Hùng Lục ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Muôn Đời Anh Hùng Lục hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Muôn Đời Anh Hùng Lục hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Muôn Đời Anh Hùng Lục sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Muôn Đời Anh Hùng Lục 7

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Muôn Đời Anh Hùng Lục ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Muôn Đời Anh Hùng Lục theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Muôn Đời Anh Hùng Lục nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Muôn Đời Anh Hùng Lục mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Thần Vương Chi Mộng
Code Luyện Yêu Ký

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *