Update Code Mu Kỳ Tích Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Mu Kỳ Tích mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Mu Kỳ Tích còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Mu Kỳ Tích mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Mu Kỳ Tích mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạngCode
Còn sử dụng đượcMU999
Còn sử dụng đượcMUKYTICH
Còn sử dụng đượcMU888

Các bước nhập Code Mu Kỳ Tích

Cách nhập code Mu Kỳ Tích nhanh

  • Bạn truy cập vào trang chủ Funtap > Sau đó chọn game MU Kỳ Tích > Đăng nhập tài khoản > Chọn mục Giftcode > Chọn Đổi code > Sau đó chọn server và nhân vật muốn đổi code > Nhập code vào ô bên dưới > Nhấn Tiếp theo.
  • Vào game MU Kỳ Tích, tại giao diện chính nhấn vào mục Thư > Nhấn vào Nhận để nhận hết các phần thưởng từ code.

Cách nhập code Mu Kỳ Tích chi tiết

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ Funtap. Sau đó chọn vào mục game MU Kỳ Tích.

Code Mu Kỳ Tích 1

Bước 2: Đăng nhập tài khoản game của bạn.

Code Mu Kỳ Tích 2

Bước 3: Chọn mục Giftcode.

Code Mu Kỳ Tích 3

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Bước 4: Chọn vào mục Đổi code.

Code Mu Kỳ Tích 4

Bước 5: Sau đó chọn server và nhân vật bạn muốn đổi code.

Code Mu Kỳ Tích 5

Bước 6: Nhập code vào ô bên dưới.

Code Mu Kỳ Tích 6

Bước 7: Nhấn Tiếp theo để hoàn thành đổi mã code.

Code Mu Kỳ Tích 7

Câu hỏi liên quan đến Code Mu Kỳ Tích

Code Mu Kỳ Tích là gì?

Code Mu Kỳ Tích là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Mu Kỳ Tích ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Mu Kỳ Tích hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Mu Kỳ Tích hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Mu Kỳ Tích sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Mu Kỳ Tích

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Mu Kỳ Tích ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Mu Kỳ Tích theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Mu Kỳ Tích nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Mu Kỳ Tích mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Starve Arena
Code Linh Giới 3D

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *