Code Mad City 2023 Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Mad City Roblox mới nhất 2023 – Update liên tục. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Mad City Wiki còn hạn sử dụng đổi tiền vàng, gem, coin, cash, beli, pet, trang bị… miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành nhé.

Tổng hợp Code Mad City 2023 mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Mad City 2023 mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hãy đã hết hạn để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạng Code
Hết hạnDatbrian
MớiKraoESP
MớiW33K3NDHYP3
MớiB3M1N3
Còn hạn sử dụngBILLYBOUNCE
Còn hạn sử dụng0MGC0D3
Còn hạn sử dụngRyguy
Còn hạn sử dụngD1$C0
Còn hạn sử dụngBandites
Còn hạn sử dụnguNiQueEe BACON
Còn hạn sử dụng5K37CH
Còn hạn sử dụngNapkin
Còn hạn sử dụngRealKreek
Còn hạn sử dụng0N3Y34R
Còn hạn sử dụngS34Z4N4
Còn hạn sử dụngTH1NKP1NK
Còn hạn sử dụngS34Z4N3
Còn hạn sử dụngM4DC1TY
Còn hạn sử dụngT4L3N
Còn hạn sử dụngB34M3R
Còn hạn sử dụngSTR33TL1N3
Còn hạn sử dụngS33Z4N2
Còn hạn sử dụng100KCash
Hết hạnB3M1N3
Hết hạnW33K3NDHYP3

Các bước nhập Code Mad City

Hướng dẫn nhanh

Vào Roblox tìm và chọn Mad City > Nhấn vào hình điện thoại Menu > Chọn Codes > Nhập code bạn có > Nhấn Submit.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào Roblox tìm và chọn Mad City.

Code Mad City 1

Bước 2: Nhấn vào hình điện thoại Menu.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game

Code Mad City 2

Bước 3: Chọn Codes.

Code Mad City 3

Bước 4: Nhập code bạn có > Nhấn Submit. Như vậy, bạn đã nhập code thành công!

Code Mad City 4

Giải đáp thắc mắc về Code Mad City

Code Mad City là gì?

Code Mad City là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: tiền, đá quý, kim cương, thú cưng, điểm kinh nghiệm Exp và nhiều trang bị quý hiếm khác…

Nhận thêm code Mad City ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Mad City – Roblox hoặc Fanpage, Group, Twitter, Kênh Youtube, Wiki, Reddit… để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Mad City hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Mad City sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Mad City

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Mad City ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Mad City theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Mad City nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Mad City mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Glider Simulator
Code Project Hero

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *