Update Code Luyện Yêu Ký Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Luyện Yêu Ký mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Luyện Yêu Ký còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Luyện Yêu Ký mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Luyện Yêu Ký mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạngCode
Còn hoạt độngLYKBD5490
Còn hoạt độngLYKPU7810
Còn hoạt độngLYKFAN3OK
Còn hoạt độngLYKFAN666 (hạn đến 31/12)
Còn hoạt độngLYKEV6018 (hạn đến 31/12)
Còn hoạt độngLYKnewbie666 (hạn đến 31/12)
Hết hạnLYKAZ8623

Các bước nhập Code Luyện Yêu Ký

Cách nhập code Luyện Yêu Ký nhanh

Vào game nhấn vào avatar nhân vật ở góc trái phía trên màn hình > Chọn Đổi quà > Nhập mã code > Nhấn Đổi.

Cách nhập code Luyện Yêu Ký chi tiết

Bước 1: Bạn hãy vào game Luyện Yêu Ký và nhấn vào avatar nhân vật ở góc trái phía trên màn hình.

Code Luyện Yêu Ký 1

Bước 2: Chọn Đổi quà.

Code Luyện Yêu Ký 2

Bước 3: Nhấn vào Hãy nhập mã đổi chính xác.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Code Luyện Yêu Ký 3

Bước 4: Nhập mã code > Nhấn Nhập.

Code Luyện Yêu Ký 4

Bước 5: Tiếp tục nhấn Đổi.

Code Luyện Yêu Ký 5

Bước 6: Như vậy, bạn đã đổi quà thành công!

Code Luyện Yêu Ký 6

Câu hỏi liên quan đến Code Luyện Yêu Ký

Code Luyện Yêu Ký là gì?

Code Luyện Yêu Ký là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Luyện Yêu Ký ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Luyện Yêu Ký hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Luyện Yêu Ký hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Luyện Yêu Ký sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Luyện Yêu Ký

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Luyện Yêu Ký ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Luyện Yêu Ký theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Luyện Yêu Ký nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Luyện Yêu Ký mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Liên Minh Siêu Quậy
Code Chiến Binh Truyền Thuyết

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *