Code Little Hero 2023 Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Little Hero Roblox mới nhất 2023 – Update liên tục. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Little Hero Wiki còn hạn sử dụng đổi tiền vàng, gem, coin, cash, beli, pet, trang bị… miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành nhé.

Tổng hợp Code Little Hero 2023 mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Little Hero 2023 mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hãy đã hết hạn để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạng CodeQuà tặng
Còn hoạt độngchristmas1225
Còn hoạt độngHero148
Còn hoạt độngHalloween500 Naughty Sweets, 2 Stone of Destiny and 2 Gold Bottles
Còn hoạt độngLH999300K Diamonds, 3 Hourglass and 3 Time Bottle
Còn hoạt độngLH666300K Diamonds, 5 Hourglass and 3 Gold Bottle
Còn hoạt độngLittle5x Stone of Destiny, 3x Gold Bottles, & 3x Time Bottle
Còn hoạt độngHero3x Hourglass, 5x Knowledge Bottle, & 3x Time Bottle

Các bước nhập Code Little Hero

Hướng dẫn nhanh

  • Tại giao diện chính của game nhấn vào Avatar nhân vật ở góc trái phía trên màn hình > Nhấn vào Redeem Code > Nhập code và nhấn Confirm.
  • Tại giao diện chính của game nhấn vào biểu tượng hộp thư Mail > Chọn Claim all để nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tại giao diện chính của game nhấn vào Avatar nhân vật ở góc trái phía trên màn hình.

Code Little Hero 1

Bước 2: Nhấn vào Redeem Code.

Code Little Hero 2

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game

Bước 3: Nhập code và nhấn Confirm. Quà sẽ được gửi vào hộp thư của bạn.

Code Little Hero 3

Bước 4: Tại giao diện chính của game nhấn vào biểu tượng hộp thư Mail.

Code Little Hero 4

Bước 5: Chọn Claim all để nhận quà.

Code Little Hero 5

Giải đáp thắc mắc về Code Little Hero

Code Little Hero là gì?

Code Little Hero là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: tiền, đá quý, kim cương, thú cưng, điểm kinh nghiệm Exp và nhiều trang bị quý hiếm khác…

Nhận thêm code Little Hero ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Little Hero – Roblox hoặc Fanpage, Group, Twitter, Kênh Youtube, Wiki, Reddit… để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Little Hero hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Little Hero sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Little Hero

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Little Hero ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Little Hero theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Little Hero nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Little Hero mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Viking Simulator
Code Anime Artifacts Simulator

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *