Update Code Kiếm Hiệp Go Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Kiếm Hiệp Go mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Kiếm Hiệp Go còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Kiếm Hiệp Go mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Kiếm Hiệp Go mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạngCode
MớiKIEMHIEPGO
MớiLANDINGDK
MớiKIEMHIEPGO500K
MớiKIEMHIEPGO1TR
MớiKIEMHIEPGO2TR
MớiKIEMHIEPGO10TR

Các bước nhập Code Kiếm Hiệp Go

Cách nhập code Kiếm Hiệp Go nhanh

Truy cập trang https://nap.sohagame.vn/kiemhiepgo > Đăng nhập tài khoản Kiếm Hiệp Go > Chọn máy chủ > Chọn giftcode > Điền mã code và xác nhận nhập code.

Vào giao diện game > Nhấn vào thư > Chọn thư vừa nhận được > Nhấn nhận là thành công.

Cách nhập code Kiếm Hiệp Go chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập trang nhập code game Kiếm Hiệp GO và đăng nhập tài khoản game bằng email hoặc số điện thoại. Ngoài ra bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để đăng nhập.

Code Kiếm Hiệp Go 1

Bước 2: Tiếp theo trong danh sách bạn chọn game Kiếm Hiệp Go.

Code Kiếm Hiệp Go 2

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Bước 3: Trong các mục bên dưới bạn nhấn vào chọn nhân vật trong game.

Code Kiếm Hiệp Go 4

Bước 4: Khi chuyển sang giao diện mới bạn chọn mục Giftcode.

Code Kiếm Hiệp Go 5

Bước 5: Nhập mã code bạn có và nhấn sử dụng.

Câu hỏi liên quan đến Code Kiếm Hiệp Go

Code Kiếm Hiệp Go là gì?

Code Kiếm Hiệp Go là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Kiếm Hiệp Go ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Kiếm Hiệp Go hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Kiếm Hiệp Go hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Kiếm Hiệp Go sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Kiếm Hiệp Go

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Kiếm Hiệp Go ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Kiếm Hiệp Go theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Kiếm Hiệp Go nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Kiếm Hiệp Go mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Siêu Tiến Hóa
Code Ta Là Quan Lão Gia

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *