Code Kho Báu Truyền Thuyết Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Kho Báu Truyền Thuyết còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạngCODE
MớiKBTT48vS6w69U0
Còn hoạt độngKBTTTANTHU
Còn hoạt độngLIKEPAGE1TRIEU
Còn hoạt độngKBTTWANOUSOPP
Còn hoạt độngKBTTCHIEUMO

Các bước nhập Code Kho Báu Truyền Thuyết

Cách nhập code Kho Báu Truyền Thuyết nhanh

Trong giao diện game nhấn vào phúc lợi > Chọn đổi code > Tiếp tục điền mã code và nhấn đổi code > Khi đổi code thành công bạn quay ra màn hình game > Chọn vào thư > Nhấn nhận là thành công!

Cách nhập code Kho Báu Truyền Thuyết chi tiết

Bước 1: Đầu tiên trong giao diện game, phía góc trái màn hình bạn hãy nhấn vào avatar nhân vật.

Code Kho Báu Truyền Thuyết 1

Bước 2: Tiếp theo phía dưới bên phải bạn chọn nút đổi quà.

Code Kho Báu Truyền Thuyết 2

Bước 3:  Trong bảng đổi quà bạn điền mã code và nhấn đổi.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Code Kho Báu Truyền Thuyết 3

Như vậy bạn đã nhận quà thành công!

Code Kho Báu Truyền Thuyết 4

Câu hỏi liên quan đến Code Kho Báu Truyền Thuyết

Code Kho Báu Truyền Thuyết là gì?

Code Kho Báu Truyền Thuyết là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Kho Báu Truyền Thuyết ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Kho Báu Truyền Thuyết hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Kho Báu Truyền Thuyết hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Kho Báu Truyền Thuyết sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Kho Báu Truyền Thuyết

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Kho Báu Truyền Thuyết ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Kho Báu Truyền Thuyết theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Kho Báu Truyền Thuyết nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Gunny Origin
Code Hải Tặc Đại Chiến

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *