Update Code Kage Huyền Thoại Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Kage Huyền Thoại mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Kage Huyền Thoại còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Kage Huyền Thoại mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật Code Kage Huyền Thoại mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạngCODE
MớiTRANHDOATCUUVI
MớiTHUTHAPVITHU
MớiVITHUDAICHIEN
MớiBAODANHKAGE
MớiKAGE1000
MớiKAGE5000
MớiKAGE10000
MớiKAGE25000
MớiKAGE50000
MớiKGHTHINATA
MớiHONGGAMEKAGE
MớiLIKEPAGENHANQUA

Các bước nhập Code Kage Huyền Thoại

Cách nhập code Kage Huyền Thoại nhanh

Vào cài đặt > Chọn đổi thưởng > Điền mã code và nhấn đổi > Quay ra màn hình chính game chọn vào thư > Nhấn nhận nhanh.

Cách nhập code Kage Huyền Thoại chi tiết

Bước 1: Trong giao diện chính màn hình game bạn nhấn vào avatar game phía bên gốc trái.

Code Kage Huyền Thoại 1

Bước 2: Tại đây bạn chọn giftcode trong các mục bên dưới.

Code Kage Huyền Thoại 2

Bước 3: Tiếp theo bạn điền mã code và nhấn đổi.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Code Kage Huyền Thoại 3

Như vậy, bạn đã nhập code thành công!

Code Kage Huyền Thoại 4

Câu hỏi liên quan đến Code Kage Huyền Thoại

Code Kage Huyền Thoại là gì?

Code Kage Huyền Thoại là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Kage Huyền Thoại ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Kage Huyền Thoại hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Kage Huyền Thoại hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Kage Huyền Thoại sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Kage Huyền Thoại

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Kage Huyền Thoại ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Kage Huyền Thoại theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Kage Huyền Thoại nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Kage Huyền Thoại mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Play Together
Code Nhất Đại Tông Sư

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *