Update Code Idle Goddess Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Idle Goddess mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Idle Goddess còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Idle Goddess mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Idle Goddess mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạng CodeQuà tặng
Còn hoạt độngIG2021100 Ma lực linh tinh

20 Lực ràng buộc

50 Vạn tiền vàng

8 Xu cầu nguyện

5 Cuộn triệu hồi cao cấp

5 Cuộn làm mới quán cafe

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

50 Vạn EXP anh hùng

100 Đá tăng bậc anh hùng

Còn hoạt độngVip9991 Mảnh song tinh char
Còn hoạt độngIdleGoddess50.000 Tiền vàng

10 Cuộn triệu hồi thường

50.000 EXP anh hùng

Còn hoạt độngVip66610 Vạn tiền vàng
Còn hoạt độngVip77710 Vạn EXP anh hùng
Còn hoạt độngvip88810 Cuộn triệu hồi thường

Các bước nhập Code Idle Goddess

Cách nhập code Idle Goddess nhanh

Tại giao diện chính của game Idle Goddess nhấn vào Avatar góc trái > Chọn Cài đặt (biểu tượng bánh răng) > Chọn Giftcode > Nhập giftcode và nhấn Đổi.

Cách nhập code Idle Goddess chi tiết

Bước 1: Tại giao diện chính của Idle Goddess, bạn hãy nhấn vào Avatar ở góc trên bên trái.

Code Idle Goddess 1

Bước 2: Tiếp tục chọn Cài đặt.

Code Idle Goddess 2

Bước 3: Bạn hãy nhấn vào Giftcode trong Cài đặt.

Code Idle Goddess 3

Bước 4: Nhập mã code quà tặng ở trên > Nhấn Đổi.

Code Idle Goddess 4

Như vậy bạn đã nhận quà thành công!

Code Idle Goddess 5

Câu hỏi liên quan đến Code Idle Goddess

Code Idle Goddess là gì?

Code Idle Goddess là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Idle Goddess ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Idle Goddess hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Idle Goddess hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Idle Goddess sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Idle Goddess

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Idle Goddess ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Idle Goddess theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Idle Goddess nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Idle Goddess mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Yêu Linh Giới
Code Kage Huyền Thoại

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *