Update Code Hải Tặc Loạn Chiến Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Hải Tặc Loạn Chiến mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Hải Tặc Loạn Chiến còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Hải Tặc Loạn Chiến mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Hải Tặc Loạn Chiến mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạng codeCODE
MớiCTVV0929S
MớiDAUTUANKK092
MớiTHU2VUIVE
MớiLUFFYGEAR4
Hết hạn
LOANTINCUM1
Hết hạnLOANTINCUM2
Hết hạnLOANTINCUM3
Còn hoạt động5000THUYENTRUONG
Còn hoạt động20000TANTINH
Còn hoạt động50000HAITAC
Hết hạnVQ3ZXGBW3E5
Hết hạnVQ2HJ57HAS
Hết hạnVQ1RTYBAE3
Hết hạnDANHBAIKAIDO
Hết hạnGIAICUUNAMI
Hết hạnVIETNAMCOLEN
Hết hạnVQ5HJD57IM
Hết hạnVQ4DFX3CXK

Các bước nhập Code Hải Tặc Loạn Chiến

Cách nhập code Hải Tặc Loạn Chiến nhanh

Trong giao diện chính nhấn vào khung chat > Điền mã code vào khung chat theo cú pháp /gc <mã code> (VD: /gc 20000TANTINH) > Nhấn Chém gió > Nhận thành công.

Cách nhập code Hải Tặc Loạn Chiến chi tiết

Bước 1: Trong giao diện chính của game nhấn vào biểu tượng ốc sên truyền tin (khung chat).

Code Hải Tặc Loạn Chiến 1

Bước 2: Điền mã code theo cú pháp /gc <mã code>

Ví dụ: bạn có mã code 5000THUYENTRUONG thì điền cú pháp: /gc 5000THUYENTRUONG.

Code Hải Tặc Loạn Chiến 2

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Bước 3: Nhấn Chém gió.

Code Hải Tặc Loạn Chiến 3

Bước 4: Nhấn Nhận, như vậy bạn đã nhận thành công.

Code Hải Tặc Loạn Chiến 4

Câu hỏi liên quan đến Code Hải Tặc Loạn Chiến

Code Hải Tặc Loạn Chiến là gì?

Code Hải Tặc Loạn Chiến là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Hải Tặc Loạn Chiến ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Hải Tặc Loạn Chiến hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Hải Tặc Loạn Chiến hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Hải Tặc Loạn Chiến sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Hải Tặc Loạn Chiến

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Hải Tặc Loạn Chiến ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Hải Tặc Loạn Chiến theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Hải Tặc Loạn Chiến nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Hải Tặc Loạn Chiến mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Idle Goddess
Code Vương Quốc Ánh Sáng

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *