Code Hải Tặc Đại Chiến Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Hải Tặc Đại Chiến mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Hải Tặc Đại Chiến còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Hải Tặc Đại Chiến mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Hải Tặc Đại Chiến mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

STTMã Code
1HTDC2911
2HTDC2510
3CODE3008
4CODE2308
5CODE1608
6CODE0908
7HTDCTANTHU
8LIKEPAGE999K
9GROUPHTDC
10GOIQUA1
11GOIQUA2
12GOIQUA3
13GOIQUA4
14VIPCODE2TRIEU

Các bước nhập Code Hải Tặc Đại Chiến

Cách nhập code Hải Tặc Đại Chiến nhanh

Đăng nhập game Huyền Thoại Hải Tặc → Sự kiện → Ưu đãi → đổi quà Giftcode → Nhập mã → Đổi quà.

Cách nhập code Hải Tặc Đại Chiến chi tiết

Bước 1: Mở game Huyền Thoại Hải Tặc, đăng nhập tài khoản và chọn Sự kiện.

Code Hải Tặc Đại Chiến 1

Bước 2: Chuyển đến tab Ưu đãi, sau đó kéo đến phần Đổi quà Giftcode.

Code Hải Tặc Đại Chiến 2

Bước 3: Nhập mã code và bấm Đổi quà. Lúc này phần thưởng sẽ được gửi vào hòm thư trong game.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Code Hải Tặc Đại Chiến 3

Câu hỏi liên quan đến Code Hải Tặc Đại Chiến

Code Hải Tặc Đại Chiến là gì?

Code Hải Tặc Đại Chiến là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Hải Tặc Đại Chiến ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Hải Tặc Đại Chiến hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Hải Tặc Đại Chiến hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Hải Tặc Đại Chiến sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Hải Tặc Đại Chiến

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Hải Tặc Đại Chiến ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Hải Tặc Đại Chiến theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Hải Tặc Đại Chiến nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Hải Tặc Đại Chiến mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Genshin Impact

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *