Update Code Gọi Rồng Online Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Gọi Rồng Online mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Gọi Rồng Online còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Gọi Rồng Online mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Gọi Rồng Online mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạngCode
Còn hoạt độngGOIRONGONLINE
Còn hoạt độngVIP1TRIEU
Còn hoạt độngCODEGIOIHAN
Còn hoạt độngVIP5TRIEU
Hết hạnGR36300
Còn hoạt độngGOIRONGVIP
Hết hạnALPHATEST
Hết hạn2goirongcb54
Mớinnl7484

Các bước nhập Code Gọi Rồng Online

Cách nhập code Gọi Rồng Online nhanh

Vào game Gọi Rồng Online chọn vào khung Chat > Nhấn cú pháp quatang_<mã giftcode> hoặc quatang<mã giftcode>> Nhấn Enter (khi nhập code trên máy tính)/ nhấn Xong (khi nhập code điện thoại)> Nhấn chọn Menu > Chọn Thư > Click vào ô trống của Thư hệ thống > Chọn Nhận.

Cách nhập code Gọi Rồng Online chi tiết

Bước 1: Vào game Gọi Rồng Online chọn khung Chat phía bên trái màn hình.

Code Gọi Rồng Online 1

Bước 2: Nhập mã quà tặng theo cú pháp quatang_<mã giftcode> hoặc quatang<mã giftcode> và nhấn Enter (khi nhập code trên máy tính)/ nhấn Xong (khi nhập code điện thoại).

Code Gọi Rồng Online 2

Bước 3: Nhấn chọn Menu.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Code Gọi Rồng Online 3

Bước 4: Chọn Thư.

Code Gọi Rồng Online 4

Bước 5: Nhấn Nhận

Code Gọi Rồng Online 5

Câu hỏi liên quan đến Code Gọi Rồng Online

Code Gọi Rồng Online là gì?

Code Gọi Rồng Online là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Gọi Rồng Online ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Gọi Rồng Online hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Gọi Rồng Online hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Gọi Rồng Online sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Gọi Rồng Online

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Gọi Rồng Online ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Gọi Rồng Online theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Gọi Rồng Online nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Gọi Rồng Online mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Bạch Xà Tiên Kiếp
Code Yêu Linh Giới

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *