Code Genshin Impact Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Genshin Impact mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Genshin Impact còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Genshin Impact mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Genshin Impact mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạngMã codeQuà tặng
MớiXTNDKTEBWA59Quà ngẫu nhiên
MớiDTNVKAWBWSF5Quà ngẫu nhiên
MớiWANVJAFAXTERQuà ngẫu nhiên
MớiHA6C2AFBXSZVQuà ngẫu nhiên
Còn hiệu lựcGENSHINGIFT50 Primogems và 3 WITS
Hết hạnMTNUJBXDD72R60 Primos
Hết hạnMS7C3SV8DMZH60 Primogems, 5 Adventurer’s Experience
Hết hạnGENSHINGIFT50 Primogems và 3 Hero’s Wit
Hết hạnLANVJSFUD6CMQuà ngẫu nhiên
Hết hạnDTNUKTWCC6D9Quà ngẫu nhiên
Hết hạnHSNUKTXCCPWVQuà ngẫu nhiên
Hết hạnDTNUKTWCC6D9Quà ngẫu nhiên
Hết hạnHSNUKTXCCPWVQuà ngẫu nhiên

Các bước nhập Code Genshin Impact

Cách nhập code Genshin Impact nhanh

Truy cập trang nhập code Genshin Impact > chọn Đăng nhập > Nhập tài khoản game của bạn và nhấn Đăng nhập > Server và nhân vật bạn chơi gần nhất sẽ hiện ra > Chọn code đúng khu vực bạn chơi và nhập vào > Nhấn Xác nhận đổi

Cách nhập code Genshin Impact chi tiết

Bước 1: Truy cập trang nhập code Genshin Impact và chọn Đăng nhập.

Code Genshin Impact 1

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản game của bạn.

Code Genshin Impact 2

Bước 3: Kiểm tra lại server và nhân vật hiển thị sẵn. Nếu không đúng bạn có thể chuyển đúng server bạn muốn nhận code.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Code Genshin Impact 3

Bước 4: Nhập code theo khu vực, nhấn Xác nhận đổi

Code Genshin Impact 4

Câu hỏi liên quan đến Code Genshin Impact

Code Genshin Impact là gì?

Code Genshin Impact là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Genshin Impact ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Genshin Impact hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Genshin Impact hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Genshin Impact sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Genshin Impact

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Genshin Impact ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Genshin Impact theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Genshin Impact nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Genshin Impact mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!Code Huyền Thoại Nhẫn Giả

Xem thêm:
Code Huyền Thoại Nhẫn Giả

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *