Update Code Đấu Tiên Đài Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Đấu Tiên Đài mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Đấu Tiên Đài còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Đấu Tiên Đài mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật Code Đấu Tiên Đài mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Mã codeTình Trạng
VUOTDICHCUNGDTDMới
DTDPHATCAULUONGHết hạn
TANSUUCUNGDTDHết hạn
HAOTHIENGIANGTHEHết hạn
URPHATTOGIANGTHEHết hạn

Các bước nhập Code Đấu Tiên Đài

Cách nhập code Đấu Tiên Đài nhanh

Vào trang web nhập code của VNG > Chọn game Đấu Tiên Đài > Đăng nhập vào tài khoản của bạn > Chọn máy chủnhân vật và nhập mã codemã xác nhận > Chọn Nhận quà > Vào game và vào mục Thư để nhận quà.

Cách nhập code Đấu Tiên Đài chi tiết

Bước 1: Vào trang web nhập code của VNG và chọn game Đấu Tiên Đài.

Code Đấu Tiên Đài 1

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Code Đấu Tiên Đài 2

Bước 3: Chọn máy chủ, nhân vật, nhập mã code, mã xác nhận và chọn Nhận quà.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Code Đấu Tiên Đài 3

Bước 4: Vào game và vào mục Thư để nhận quà.

Code Đấu Tiên Đài 4

Câu hỏi liên quan đến Code Đấu Tiên Đài

Code Đấu Tiên Đài là gì?

Code Đấu Tiên Đài là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Đấu Tiên Đài ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Đấu Tiên Đài hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Đấu Tiên Đài hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Đấu Tiên Đài sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Đấu Tiên Đài 5

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Đấu Tiên Đài ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Đấu Tiên Đài theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Đấu Tiên Đài nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Đấu Tiên Đài mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Dragon Raja
Code Thủ Thành Awaken

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *