Update Code Dân Chơi Tam Quốc Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Dân Chơi Tam Quốc mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Dân Chơi Tam Quốc còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Dân Chơi Tam Quốc mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật Code Dân Chơi Tam Quốc mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

CODETình trạng code
DANGNHAPTANG4TRIEUCòn sử dụng được
CHOIGAMETANGVIP5Còn sử dụng được
VAOGAMETANGVIP2Còn sử dụng được
TANGTRUONGPHICòn sử dụng được
TANGDIEUTHUYENCòn sử dụng được
DANCHOITAMQUOCCòn sử dụng được

Các bước nhập Code Dân Chơi Tam Quốc

Cách nhập code Dân Chơi Tam Quốc nhanh

Vào trang chủ Funtap > Nhấn vào Đăng nhập > Đăng nhập tài khoản game > Chọn game Dân Chơi Tam Quốc > Nhấn Giftcode > Chọn mục Đổi Code > Chọn server, tên nhân vật > Nhập mã code bạn có > Nhấn Tiếp tục.

Cách nhập code Dân Chơi Tam Quốc chi tiết

Bước 1: Truy cập trang chủ Funtap và nhấn vào Đăng nhập phía góc phải màn hình.

Code Dân Chơi Tam Quốc 1

Bước 2: Điền thông tin tài khoản đăng nhập và nhấn Đăng nhập hoặc bạn đã đăng ký với tài khoản Facebook, Google hoặc Apple thì bạn nhấn vào đăng nhập với các liên kết trên.

Code Dân Chơi Tam Quốc 2

Bước 3: Nhấn chọn game Dân Chơi Tam Quốc.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Code Dân Chơi Tam Quốc 3

Bước 4: Ở giao diện tiếp theo bạn nhấn vào Giftcode.

Code Dân Chơi Tam Quốc 4

Bước 5: Nhấn Đổi code trên giao diện mới.

Code Dân Chơi Tam Quốc 5

Bước 6: Chọn thông tin nhân vật để đổi code. Sau đó điền mã code bạn có và nhấn Tiếp tục để hoàn thành đổi.

Code Dân Chơi Tam Quốc 6

Như vậy bạn đã đổi thành công mã code và quà được chuyển thẳng vào túi đồ của bạn trong game.

Code Dân Chơi Tam Quốc 7

Câu hỏi liên quan đến Code Dân Chơi Tam Quốc

Code Dân Chơi Tam Quốc là gì?

Code Dân Chơi Tam Quốc là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Dân Chơi Tam Quốc ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Dân Chơi Tam Quốc hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Dân Chơi Tam Quốc hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Dân Chơi Tam Quốc sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Dân Chơi Tam Quốc

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Dân Chơi Tam Quốc ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Dân Chơi Tam Quốc theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Dân Chơi Tam Quốc nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Dân Chơi Tam Quốc mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Luyện Yêu Ký
Code Chiến Binh Vũ Trụ

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *