Update Code Đại Hải Trình Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Đại Hải Trình mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Đại Hải Trình còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Đại Hải Trình mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Đại Hải Trình mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạngMã code
Còn hoạt độngfff666
Còn hoạt độngTANTHULUFFY
Còn hoạt độngTANTHUZORRO
Còn hoạt độngTANTHUNAMI
Còn hoạt độngTANTHUDHT
Hết hạnDAIHAITRINH
Hết hạnLUFFY2TRIEU
Hết hạnTANTHU
Hết hạnROBIN1

Các bước nhập Code Đại Hải Trình

Cách nhập code Đại Hải Trình nhanh

Vào game Đại Hải Trình > Nhấn chọn mục HĐ Đặc Sắc > Chọn Quà Đổi > Nhập code có sẵn > Nhấn Đổi > Vào Thư để nhận quà.

Cách nhập code Đại Hải Trình chi tiết

Bước 1: Vào game Đại Hải Trình > Nhấn chọn mục HĐ Đặc Sắc ở phía bên phải màn hình.

Code Đại Hành Trình 1

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn chọn Quà đổi.

Code Đại Hành Trình 2

Bước 3: Nhập code có sẵn vào ô trống > Nhấn chọn Đổi.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Code Đại Hành Trình 3

Bước 4: Trở lại màn hình chính của game > Nhấn chọn biểu tượng Thư

Code Đại Hành Trình 4

Bước 5: Mở thư và nhấp chọn Nhận để nhận quà nhé!

Code Đại Hành Trình 5

Câu hỏi liên quan đến Code Đại Hải Trình

Code Đại Hải Trình là gì?

Code Đại Hải Trình là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Đại Hải Trình ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Đại Hải Trình hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Đại Hải Trình hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Đại Hải Trình sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Đại Hành Trình

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Đại Hải Trình ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Đại Hải Trình theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Đại Hải Trình nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Đại Hải Trình mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Thiếu Niên Anh Hùng
Code Muôn Đời Anh Hùng Lục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *