Update Code Cloud Song Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Cloud Song mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Cloud Song còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Cloud Song mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Cloud Song mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạng codeCODE
Còn sử dụng đượcCSSOCIAL222
Còn sử dụng đượcCSSHARE123
Còn sử dụng đượcCLOUDSONGVN
Còn sử dụng đượcCSEVENT111

Các bước nhập Code Cloud Song

Cách nhập code Cloud Song nhanh

Truy cập trang web nhập code Cloud Song > Đăng nhập tài khoản > Điền thông tin đăng nhập > Điền mã code và xác nhận nhập code.

Khi nhập mã thành công > Vào giao diện game > Chọn bạn bè > Chọn tiếp Thư và nhấn nhận.

Cách nhập code Cloud Song chi tiết

Bước 1: Truy cập website nhập code Cloud Song và chọn tài khoản đăng nhập.

Code Cloud Song 1

Bước 2: Tiếp thep bạn hãy điền tài khoản game (bạn nên sử dụng tài khoản đã đăng nhập vào game trước đó).

Code Cloud Song 2

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Bước 3: Tiếp tục bạn điền thông tin code, thông tin nhân vật trong game và mã xác thực sau đó nhấn nhận thưởng.

Code Cloud Song 3

Như vậy bạn đã nhập mã code thành công, hãy vào game để nhận quà.

Code Cloud Song 4

Bước 4: Trong giao diện chính của game nhấn vào mục bạn bên dưới.

Code Cloud Song 5

Bước 5: Trong giao diện thư bạn chọn thư chưa đọc và nhấn nhận.

Code Cloud Song 6

Câu hỏi liên quan đến Code Cloud Song

Code Cloud Song là gì?

Code Cloud Song là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Cloud Song ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Cloud Song hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Cloud Song hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Cloud Song sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Cloud Song

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Cloud Song ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Cloud Song theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Cloud Song nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Cloud Song mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Thiếu Niên Anh Hùng
Code Hải Trình Huyền Thoại

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *