Update Code Bá Đạo Tam Quốc Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Bá Đạo Tam Quốc mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Bá Đạo Tam Quốc còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Bá Đạo Tam Quốc mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Bá Đạo Tam Quốc mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạngMã codeQuà tặng
Mớijb9e2t9k5000 KNB

5000 Thể Lực

10 Tôm Biển

100 Rương Tướng Hồn 3 sao

400 Đá Thần Khí Lv

Mới (Hạn sử dụng đến hết ngày 06/02/2022)nnu8h2ub200 KNB

100 Thể Lực

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

5 Tôm Biển

10 Rương Tướng Hồn 3 sao

30 Đá Thần Khí Lv1

Còn hoạt độngTRIEUVAN3QKNB x100; Cơm x2; Giày hoa x1; Triệu Vân Tướng Hồn x20; (M) Triệu Văn Thần Khí x3; Nguyệt Quang x1
Còn hoạt độngBADAO3Q2KNB x100; Cơm x2; Giày hoa x2; Lý Nho Tướng Hồn x5; Ngân Lệnh Bài x2
Còn hoạt độngTHUCQUOCBạc x10.000; KNB x100; Ngân Lệnh Bài x2; Lưu Bị Tướng Hồn x5
Còn hoạt độngNGUYQUOCBạc x10.000; KNB x100; Cơm x2; Tào Tháo Tương Hồn x5
Còn hoạt độngNGOQUOCBạc x10.000; KNB x100; Đá Thần Khí Lv1 x5; Tôn Quyền Tướng Hồn x5

Các bước nhập Code Bá Đạo Tam Quốc

Cách nhập code Bá Đạo Tam Quốc nhanh

Vào game Bá Đạo Tam Quốc > Nhấn chọn Avatar nhân vật > Chọn mục Giftcode > Nhập code có sẵn > Nhấn chọn Xác nhận để nhận quà ngay nhé!

Cách nhập code Bá Đạo Tam Quốc chi tiết

Bước 1: Vào game Bá Đạo Tam Quốc > Nhấn chọn Avatar nhân vật ở góc trái phía trên màn hình chính.

Code Bá Đạo Tam Quốc 1

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn chọn mục Giftcode.

Code Bá Đạo Tam Quốc 2

Bước 3: Nhập code có sẵn vào ô trống Nhập giftcode.

Code Bá Đạo Tam Quốc 3

Bước 4: Cuối cùng, nhấn chọn Xác nhận để nhận quà ngay nhé!

Code Bá Đạo Tam Quốc 4

Câu hỏi liên quan đến Code Bá Đạo Tam Quốc

Code Bá Đạo Tam Quốc là gì?

Code Bá Đạo Tam Quốc là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Bá Đạo Tam Quốc ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Bá Đạo Tam Quốc hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Bá Đạo Tam Quốc hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Bá Đạo Tam Quốc sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Bá Đạo Tam Quốc

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Bá Đạo Tam Quốc ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Bá Đạo Tam Quốc theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Bá Đạo Tam Quốc nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Bá Đạo Tam Quốc mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Đại Hải Trình 
Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *