Code Anime Destruction Simulator 2023 Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Anime Destruction Simulator Roblox mới nhất 2023 – Update liên tục. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Anime Destruction Simulator Wiki còn hạn sử dụng đổi tiền vàng, gem, coin, cash, beli, pet, trang bị… miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành nhé.

Tổng hợp Code Anime Destruction Simulator 2023 mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật Code Anime Destruction Simulator 2023 mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hãy đã hết hạn để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạngCode Quà tặng
Còn hoạt độngguild20k400 Yen and Yen Boost
Còn hoạt độngpirate15k350 Yen and XP Boosts
Còn hoạt độngcity10k300 Yen and Boosts
Còn hoạt độngleaf5k250 Yen and Boosts
Còn hoạt độngupdate1hypeFree Boosts
Còn hoạt độngnice2.5kYen Boost
Còn hoạt độngdestroy1kYen & XP Boost
Còn hoạt độngsorry4shutdownBricks Boost
Còn hoạt độngfreeyenYen Boost

Các bước nhập Code Anime Destruction Simulator

Hướng dẫn nhanh

Vào Roblox tìm và chọn mode chơi mô phỏng hủy diệt anime > Sau khi vào game bạn nhấn vào biểu tượng Twitter > Nhập code vào ô Enter Code và nhấn Submit.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào Roblox tìm và chọn mode chơi mô phỏng hủy diệt anime.

Code Anime Destruction Simulator 1

Bước 2: Sau khi vào game bạn nhấn vào biểu tượng Twitter ở danh sách bên phải màn hình.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game

Code Anime Destruction Simulator 2

Bước 3: Nhập code vào ô Enter Code và nhấn Submit.

Code Anime Destruction Simulator 3

Thông báo Code success! nghĩa là bạn nhập code thành công!

Code Anime Destruction Simulator 4

Giải đáp thắc mắc về Code Anime Destruction Simulator

Code Anime Destruction Simulator là gì?

Code Anime Destruction Simulator là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: tiền, đá quý, kim cương, thú cưng, điểm kinh nghiệm Exp và nhiều trang bị quý hiếm khác…

Nhận thêm code Anime Destruction Simulator ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Anime Destruction Simulator – Roblox hoặc Fanpage, Group, Twitter, Kênh Youtube, Wiki, Reddit… để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Anime Destruction Simulator hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Anime Destruction Simulator sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Anime Destruction Simulator

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Anime Destruction Simulator ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Anime Destruction Simulator theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Anime Destruction Simulator nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Anime Destruction Simulator mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Anime Tappers
Code Anime Storm Simulator

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *