Update Code Afk Arena Mới Nhất và Cách Nhập Code

by Hoàng Mạnh Hùng,

Tổng hợp tất cả Code Afk Arena mới nhất dành cho tân thủ – Update liên tục hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn chi tiết các bước nhập Code Afk Arena còn hạn sử dụng đổi quà miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là những vật phẩm hữu ích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng leo rank trong game. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã Code, GiftCode nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Code Afk Arena mới nhất

KhoGameViet.Com cập nhật mã Code Afk Arena mới nhất và thông báo trạng thái còn hạn sử dụng hay đã hết hạn SD để người chơi tiện theo dõi. Hãy Copy + Paste mã GiftCode để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập Code nhé.!

Tình trạngMã codeQuà tặng
Mớiqgk6h85pbd1,000 Diamonds, 3x 8 Hours of Dust, Gold & EXP
Mớimqdqgevkup1000x Diamonds, 30x Elite Hero Soulstone Fragments, 8888x Lab Coins, 60x Rare Hero Soulstone Fragments 2x 2x 8 Hour Hero’s Dust
Mớithewitcher31000x Diamonds, 3x 8h Dust, EXP & Gold Chests
Còn sử dụng đượcHappy3332000x Diamonds, 10x Stargazing Cards, 10x Common Hero Scrolls, 10x Faction Scrolls
Còn sử dụng đượcmeeyzuxw873000x Diamonds, 10x Common Hero Scrolls
Còn sử dụng đượcBrutus2022300x Diamonds, 300k Gold
Còn sử dụng đượcTalene2022300x Diamonds, 300k Gold
Còn sử dụng đượcuf4shqjngq30x Common Hero Scrolls
Còn sử dụng đượcafk888300x Diamonds
Còn sử dụng đượcmisevj66yi500x Diamonds, 5x Common Hero Scrolls, 60x Rare Hero Soulstones

Các bước nhập Code Afk Arena

Cách nhập code Afk Arena nhanh

Mở game AFK Arena > Nhấn vào Avatar nhân vật > Lấy ID nhân vật ở góc phải màn hình > Nhấn vào Cài đặt > Tiếp tục nhấn vào Mã xác nhận.

Cách nhập code Afk Arena chi tiết

Bước 1: Mở game AFK Arena trên điện thoại và nhấn vào Avatar nhân vật.

Code Afk Arena 1

Bước 2: Sau khi cửa sổ avatar xuất hiện, ID là 1 dãy số phía trên bên phải màn hình > Nhấn vào Cài đặt.

Code Afk Arena 2

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào Mã xác nhận.

Xem thêm nhiều hơn tại: KhoGameViet.Com >> Game >> Code

Code Afk Arena 3

Tại đây, bạn sẽ thấy Mã xác nhận để nhập code.

Code Afk Arena 4

Câu hỏi liên quan đến Code Afk Arena

Code Afk Arena là gì?

Code Afk Arena là mã GiftCode đến từ nhà phát hành game dành tặng cho người chơi (Gồm những chuỗi ký tự, dãy số, kí tự đặc biệt). Mọi người có thể dùng những mã code này để đổi quà miễn phí, nhận về: điểm kinh nghiệm Exp, tiền vàng, trang bị quý hiếm và các nguyên liệu khác…

Nhận thêm code Afk Arena ở đâu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của game Afk Arena hoặc Fanpage, Group, Kênh Youtube, … để nhận code trực tiếp từ NPH game. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không đầy đủ. Vì vậy hãy để Kho Game Việt tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong bài viết này nhé.

Khi nào code Afk Arena hết hạn?

Mỗi mã Code, GiftCode Afk Arena sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là vĩnh viễn hoặc chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Hãy cố gắng nhập sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ update tình trạng: Mới, còn hoạt động hoặc đã hết hạn sử dụng. Hãy chú ý nha.

Code Afk Arena

Thông báo nhập mã code không thành công?

Trong quá trình nhập Code nhưng nhận được thông báo: “Mã code không hợp lệ”, “Bạn nhập sai giftcode”, “Nhập code không thành công”… thì bạn cần xem mã code đó đã hết hạn hay chưa? Đôi khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc thì mới được.

Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là do bạn nhập sai kí tự viết hoa và viết thường, thừa hoặc thiếu khoảng trắng (Dấu cách). Nhầm lẫn giữ số 0 và chữ O viết hoa… Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng thao tác Copy (Ctrl + C) để sao chép và Paste (Ctrl + V) để dán.

Nhận quà Afk Arena ở đâu?

Sau khi hoàn thành các bước nhập code Afk Arena theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được các thông báo như: Thành công, Success… Lúc này phần thưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Hoặc bạn sẽ vào hòm thư, túi đồ, rương trang bị… để kiểm tra. Thật đơn giản đúng không nào!

Nhập code Afk Arena nhiều lần được không?

Câu trả lời là: Không! Đối với mỗi tài khoản, người chơi chỉ có thể sử dụng code cho 1 lần duy nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này, KhoGameViet đã tổng hợp toàn bộ code Afk Arena mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi thưởng nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn “dễ thở hơn” trong quá trình chơi và có được thứ hạng cao trong game. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha.!

Xem thêm:
Code Gunny Origin
Code Bảo Bối Huyền Thoại

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *